Học nghề spa giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 24/08/2018

Tôi đang làm công nhân may và có mong muốn sau này làm tại các Spa – TMV để thu nhập cao hơn. Qua tìm hiểu, tôi thấy có rất nhiều mức giá đào tạo khác nhau. Không biết khóa học nghề spa giá khoảng bao nhiêu? Nhờ trung tâm tư vấn thêm và mong sớm nhận được phản hồi!

(Bích Ngọc, Huyện Bình Chánh, TP.HCM)

Trả lời:

Chào Bích Ngọc, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Trung tâm Đào tạo Spa Việt. Xin được tư vấn thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn biết, ngành Spa là một trong những lĩnh vực đang phát triển rất nhanh những năm gần đây, đặc biệt là khu vực Châu Á. Việt Nam nằm trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chính vì thế, thị trường ngành spa tại đây cũng phát triển rầm rộ không kém. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho các Spa - Thẩm mỹ viện ở mức cao và luôn thiếu hụt. Những người làm trong nghề này thường có mức thu nhập tốt so với mặt bằng chung và cơ hội thăng tiến cũng khá cao.

Nhu cầu tuyển dụng kĩ thuật viên tại các Spa - TMV ngày càng tăng cao.

Để trở thành một chuyên viên - kĩ thuật viên trong ngành spa, bạn cần trang bị cho mình nhiều kiến thức và kĩ năng, như: chăm sóc da mặt, massage body, massage foot, tẩy tế bào chết, tắm dưỡng, tẩy lông, triệt lông, giảm béo,.... Nhưng để học hết tất cả kĩ năng này, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và thực hành thì mới có thể trở thành một chuyên viên spa thực thụ.

Vì thế, bạn hãy bắt đầu bằng việc học những khóa cơ bản, như: chăm sóc da mặt, massage body, massage foot là có thể đi làm tại các Spa – Thẩm mỹ viện. Đây là tiền đề giúp bạn tích lũy kinh nghiệm. Sau khi quen với nghề, bạn có thể học thêm những khóa chuyên sâu nâng cao trình độ cũng như thăng tiến lên bậc chuyên viên trị liệu hay quản lý spa,....

Tham gia các khóa học nghề spa cơ bản tạo tiền đề phát triển sự nghiệp vững chắc về sau.

Thông thường, các khóa học spa cơ bản như trên sẽ giao động dưới 10 triệu. Tuy nhiên, với thị trường đào tạo nghề nhộn nhịp hiện nay, mỗi khóa học sẽ có giá trị khác nhau tại mỗi nơi giảng dạy. Chẳng hạn như: cùng một khóa học chăm sóc da có nơi dạy chỉ 2 triệu đồng, có nơi lên đến trên 20 triệu đồng. Điều này phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy, phương thức đào tạo, trang thiết bị, tiện nghi phòng học,.... Cũng giống câu “tiền nào của đó”, khi học phí thế nào thì bạn sẽ nhận lại chất lượng như thế đó.

Bên cạnh đó, bạn cần “chọn mặt gửi vàng” ở các trung tâm đào tạo uy tín. Bạn có thể đề nghị tham gia học thử để chọn ra nơi phù hợp nhất. Học thử tại nơi đào tạo là giải pháp tốt nhất giúp bạn kiểm chứng được đâu là đơn vị dạy uy tín, chất lượng.

Spa Việt - tự hào là đơn vị đào tạo spa uy tín, chất lượng tại TP.HCM.

Hiện nay, Trung tâm Đào tạo Spa Việt có mở nhiều khóa học thử miễn phí hàng tháng. Đây chính là cơ hội vừa giúp học viên có trải nghiệm thực tế để đưa ra quyết định chính xác, vừa cung cấp kiến thức cơ bản hỗ trợ học viên có những bước đi đúng từ sau khi tốt nghiệp. Đó là vì chúng tôi chuyên đào tạo chủ/ quản lý cũng như nhận setup Spa - Thẩm mỹ viện thường xuyên trên cả nước.

Hi vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được khóa học spa phù hợp. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Spa Việt

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Website: www.spaviet.edu.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TP.HCM).

(Trần Nghi)