Trường đào tạo nghề Spa tốt ở TP.HCM

Ngày đăng: 16/06/2018

Dạ chào Trung tâm, em vừa mới học xong lớp 12 và đang có ý định đi học nghề do không có đủ điều kiện để học cao hơn. Em rất thích làm đẹp và muốn làm việc trong lĩnh vực này, như trở thành kỹ thuật viên tại các Spa, Thẩm mỹ viện. Không biết ở Tp.HCM trường đào tạo nghề Spa nào tốt nhất để có tay nghề vững và giới thiệu việc làm sau khi học xong ạ? Cảm ơn trung tâm! (Mỹ Dung, quận Bình Tân, TP.HCM.)

Đáp:

Thân chào Mỹ Dung, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến trung tâm đào tạo Spa Việt.

Hiện nay ngành Spa, Thẩm mỹ ở Việt Nam đang phát triển rất rầm rộ và có xu hướng tăng trưởng liên tục trong tương lai. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các spa/ viện thẩm mỹ luôn ở mức cao và đôi khi thiếu hụt. Hiện nay, mức thu nhập trung bình của những người làm trong nghề cũng ở mức khá cao so với mặt bằng chung với cơ hội thăng tiến tốt, giúp bạn có thể tự trang trải cho cuộc sống của mình và gia đình.

Nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên có tay nghề tại các spa ngày một lớn với nhiều đãi ngộ hấp dẫn

Để làm việc trong các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, bạn sẽ bắt đầu với vai trò là một kỹ thuật viên. Công việc này yêu cầu các kỹ năng nghề căn bản, như: chăm sóc da mặt, massage, set-up buồng phòng,... Đây là bước khởi đầu cực kỳ quan trọng, giúp bạn hiểu rõ và tiếp xúc sâu sát với nghề, đồng thời tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ để thăng tiến lên bậc chuyên viên trị liệu, hay quản lý spa,...

Khởi đầu ước mơ với nghề spa, bạn có thể đăng ký các khóa học nền tảng như: kỹ thuật chăm sóc da, massage body, masage foot, tắm dưỡng, tẩy da chết, wax lông,... Như thế, bản thân sẽ tự tin khi xin việc tại bất cứ đâu nhờ năng lực nghề có sẵn.

Tham gia các khóa học nghề Spa giúp bạn thêm tự tin và gặp thuận lợi trong công việc

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị tổ chức giảng dạy - đào tạo nhân sự cho ngành spa với mức giá, cơ sở vật chất, trình độ,... khác nhau. Do đó, người học cần tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm, hoặc tham gia các lớp học thử để thẩm định chất lượng.

Thấu hiểu nhu cầu của học viên, trung tâm đào tạo Spa Việt thường xuyên mở các lớp miễn phí hàng tháng để người học có cơ hội trải nghiệm và tham quan. Spa Việt luôn hân hoan chào đón mọi đối tượng đang tìm hiểu về nghề chăm sóc sắc đẹp với hàng loạt khóa học, như: kinh doanh spa, trị liệu da mụn, massage ghế, peeling không lột tẩy,... Từ những đánh giá khách quan của cá nhân, bạn có thể trao đổi thêm với giáo viên để lựa chọn các khóa học chính thức phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân.

Học viên nhận chứng chỉ chăm sóc da phôi bằng của tổng cục dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc và chứng nhận hoàn thành khóa học trị tại Spa Việt.

Bên cạnh đó, Spa Việt cũng là đối tác tin cậy của hàng ngàn spa/ viện thẩm mỹ, resort,... trên khắp cả nước, đảm bảo đầu ra có việc làm khi hoàn thành khóa học với mức lương hấp dẫn. Bạn hãy yên tâm nhé!

Mến chúc bạn luôn hạnh phúc và giữ vững đam mê với nghề!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Spa Việt

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Website: www.spaviet.edu.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TP.HCM.

(Nguyễn Ánh)