Tìm trường dạy nghề spa học phí cao, chuyên nghiệp, đảm bảo có khả năng mở, quản lí spa thành công

Ngày đăng: 27/09/2018

Chào mọi người, hiện tại, mình là chủ cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Mình đang có kế hoạch mở spa cao cấp, sau đó sẽ phát triển thành thẩm mỹ viện. Nên mình cần tư vấn tìm trường dạy nghề Spa và Thẩm mỹ chuyên nghiệp. Mình chấp nhận chi trả học phí cao, miễn sao đảm bảo được chất lượng. Mong sớm nhận được sự tư vấn.

(Mai Như - Q.7, TP.HCM)

Trả lời:

Chào Mai Như! Cảm ơn câu hỏi của bạn và xin được tư vấn cho bạn như sau:

Nghề Spa - Thẩm mỹ tại Việt Nam đang rất phát triển. Nhu cầu làm đẹp không chỉ riêng nữ giới mà còn có cả nam giới tăng nhanh một cách chóng mặt. Vì thế, kinh doanh spa hiện nay đang là ngành nghề có khả năng phát triển cao, đem lại nhiều lợi nhuận. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít Spa - Thẩm mỹ viện sau một thời gian phải đóng cửa, ngừng hoạt động chỉ vì thiếu kinh nghiệm, kiến thức và đầu tư sai cách.

Vì thế, để mở spa thành công, bạn không chỉ chọn học nghề mà còn cần đăng kí tham gia khóa kĩ năng chủ/quản lý spa. Đó là chìa khóa giúp bạn kinh doanh spa – thẩm mỹ hiệu quả.

Kinh doanh spa đúng cách sẽ có được nhiều lợi nhuận.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học kĩ năng nghề spa khác nhau, như: chăm sóc da mặt, điều trị da cùng công nghệ cao, massage body, massage foot, tắm dưỡng, tẩy lông, triệt lông, giảm béo,.... Vì vậy, trước khi lựa chọn kĩ năng nghề, bạn cần dựa vào mô hình spa dự kiến mở để xác định những khóa đào tạo phù hợp.

Tại TP.HCM, có nhiều nơi bạn có thể theo học nghề, từ những trung tâm đào tạo cho đến các spa lớn nhỏ. Nhưng điều quan trọng hơn đó là không nhiều đơn vị chuyên nghiệp có đủ khả năng đào tạo Chủ/ Quản lý cho spa cao cấp. Bởi không phải nơi nào cũng có đủ trang thiết bị, dụng cụ vật tư, cơ sở vật chất, giáo trình giảng dạy đạt chuẩn và giáo viên có nhiều kinh nghiệm.

Do vậy, trước khi quyết định học tại đơn vị nào, bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng xem trung tâm có uy tín không. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu học thử tại nơi dạy nghề. Đó là phương pháp tốt nhất để xác định độ chuyên nghiệp có đáp ứng nhu cầu học và phát triển kế hoạch kinh doanh của bạn hay không.

Lựa chọn cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Hiểu được tâm lí chung của mọi học viên, Học viện VSE - trung tâm đào tạo spa hàng đầu TP.HCM - đã mở nhiều khóa học thử miễn phí hàng tháng. Điều này vừa giúp bạn có cơ hội trải nghiệm lớp học, tiếp xúc với giáo viên, vừa cung cấp những kiến thức cơ bản xác định bước đi đúng đắn từ khi lập nghiệp, như: mô hình kinh doanh, khóa học cần tham gia, dịch vụ có thể cung cấp, các bước mở Spa, trang thiết bị cần đầu tư,....

Hoạt động giảng dạy trong buổi học thử tại học viện VSE.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề spa, Học viện VSE tự hào là đơn vị tiên phong chuyên đào tạo chủ, quản lý Spa - Thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Cùng những thông tin được chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ mau chóng tìm được đơn vị đào tạo chất lượng để có học nghề và phát triển sự nghiệp kinh doanh spa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viet Spa Education Academy

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (028) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Website: www.spaviet.edu.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TP.HCM).

(Trần Nghi)