Tin tức
Tìm trường dạy nghề spa học phí cao, chuyên nghiệp, đảm bảo có khả năng mở, quản lí spa thành công

Chào mọi người, hiện tại, mình là chủ cửa hàng thời trang tại TP.HCM. Mình đang có kế hoạch mở spa cao cấp, sau đó sẽ phát triển thành thẩm mỹ viện. Nên mình cần tư vấn tìm trường dạy nghề Spa và Thẩm mỹ chuyên nghiệp. Mình chấp nhận chi trả học phí cao, miễn sao đảm bảo được chất lượng. Mong sớm nhận được sự tư vấn.

Học nghề spa trong thời gian bao lâu và ở đâu tốt nhất?

Hiện tại, tôi có một số vốn và muốn mở tiệm spa ngay tại nhà. Không biết học spa trong bao lâu sẽ ra nghề và học ở đâu là tốt nhất ở Sài Gòn? Mong được tư vấn thêm.

Nơi dạy nghề spa miễn phí có trả lương tại TP.HCM?

Chào anh chị, hiện tại em vừa học xong phổ thông và em cảm thấy mình thích ngành làm đẹp như làm việc trong các Spa – TMV. Vì thế, em muốn tìm nơi dạy nghề spa để có thể thỏa ước mơ. Tuy nhiên, vì gia cảnh khó khăn nên em đang tìm kiếm những nơi dạy nghề miễn phí, hoặc đào tạo vừa học vừa làm có thu nhập tại TP.HCM. Rất mong trung tâm hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Khóa học chăm sóc da vào cuối tuần

Chào trung tâm VSE, hiện tôi đang làm nhân viên văn phòng. Tôi mong muốn học chăm sóc da vào cuối tuần để có kinh nghiệm làm đẹp da cho bản thân và tìm cơ hội kinh doanh trong ngành mỹ phẩm và spa trong thời gian tới. Mong trung tâm tư vấn thêm nhé!

Nơi học nghề spa giá rẻ

Tôi rất thích ngành làm đẹp nên muốn làm việc trong các Spa - Thẩm mỹ viện để có thu nhập cao. Tôi đã tốt nghiệp lớp 12, nhưng nhà không có điều kiện nên cần tìm nơi học nghề spa giá rẻ. Mong được trung tâm tư vấn.

Học nghề spa giá bao nhiêu tiền?

Tôi đang làm công nhân may và có mong muốn sau này làm tại các Spa – TMV để thu nhập cao hơn. Qua tìm hiểu, tôi thấy có rất nhiều mức giá đào tạo khác nhau. Không biết khóa học nghề spa giá khoảng bao nhiêu? Nhờ trung tâm tư vấn thêm và mong sớm nhận được phản hồi!

Chọn khóa học chuyên viên điều trị da tốt nhất tại TP.HCM

Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm chăm sóc da cơ bản trong spa và đang muốn xin vào làm việc ở những cơ sở spa trị liệu cao cấp để nâng cao thu nhập. Tuy nhiên, những nơi này đòi hỏi kĩ năng tay nghề và trình độ chuyên sâu mà bản thân tôi chỉ mới biết sơ qua, chưa có cơ hội thực hiện. Qua tìm hiểu, được biết Spa Việt đang có các khóa học điều trị da chuyên nghiệp. Tôi muốn đăng kí học, mong được trung tâm tư vấn.

Chọn khóa học trẻ hóa da tốt nhất tại TP.HCM

Chào trung tâm, tôi đang kinh doanh một spa nhỏ về chăm sóc da và có mong muốn phát triển dịch vụ trẻ hóa da để thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Qua tìm hiểu, tôi được biết trung tâm đang mở khóa học “Bút vàng massage trẻ hóa Thụy Sỹ”. Tôi thấy phương pháp đơn giản mà khá hiệu quả. Trung tâm hãy tư vấn thêm để tôi hiểu rõ hơn. Cảm ơn trung tâm.

Các khóa học Spa cần tham gia nếu muốn mở tiệm Spa

Xin chào trung tâm, hiện tôi đang làm nhân viên kế toán nhưng đang có ý định chuyển hướng qua kinh doanh spa để có thu nhập cao hơn và nhiều thời gian chăm lo gia đình. Tôi vẫn đang tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau trước khi đầu tư, nhưng khá mông lung và không biết bắt đầu từ đâu. Xin hỏi tôi cần tham gia những khóa học nào để kinh doanh Spa thành công? (Anh Thư, Quận 7, TP.HCM)