Chọn khóa học chuyên viên điều trị da tốt nhất tại TP.HCM

Ngày đăng: 17/08/2018

Tôi đã có 3 năm kinh nghiệm chăm sóc da cơ bản trong spa và đang muốn xin vào làm việc ở những cơ sở spa trị liệu cao cấp để nâng cao thu nhập. Tuy nhiên, những nơi này đòi hỏi kĩ năng tay nghề và trình độ chuyên sâu mà bản thân tôi chỉ mới biết sơ qua, chưa có cơ hội thực hiện. Qua tìm hiểu, được biết Spa Việt đang có các khóa học điều trị da chuyên nghiệp. Tôi muốn đăng kí học, mong được trung tâm tư vấn.

(Kim Lan - Quận Thủ Đức, TP.HCM)

Chào Kim Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Chắc hẳn qua tìm hiểu, bạn cũng biết chuyên viên điều trị da có thể chăm sóc và giải quyết toàn bộ những vấn đề về da, như: mụn, sẹo, rỗ, nám, sắc tố da,... cũng như biết sử dụng các loại máy, công nghệ thẩm mỹ hiện đại, như: máy triệt lông - trị liệu da OPT, Lazer xóa nám, tàn nhang, công nghệ HIFU nâng cơ, máy truyền dưỡng chất không kim, Oxyjet,...

Hiện nay, rất nhiều spa/ thẩm mỹ viện  đang có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên điều trị da với mức lương cao và đãi ngộ hấp dẫn!

Trở thành chuyên viên điều trị da, nghĩa là bạn sẽ cần nhiều hơn những kỹ năng của một kỹ thuật viên đơn thuần: từ việc lên phác đồ trị liệu, biết cách kết hợp giữa công nghệ và mỹ phẩm, tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ, chăm sóc da tại nhà bằng những sản phẩm tối ưu,... Tất nhiên, khi tay nghề được nâng cao, bạn sẽ nhận được mức lương xứng hợp và chỗ làm việc lý tưởng với trình độ!

Có rất nhiều cách và nhiều nơi sẵn sàng đào tạo để bạn trở thành một chuyên viên spa. Tuy nhiên, cần lưu ý là các trung tâm làm đẹp uy tín chỉ tuyển dụng nhân sự được đào tạo bài bản tại những cơ sở chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì thế, bạn cần “chọn mặt gửi vàng” tại trường đào tạo chất lượng. Để biết đơn vị đó có đủ độ tin cậy hay không, hãy tham gia các lớp học thử để hiểu rõ hơn về môi trường giảng dạy, cũng như xác định nhu cầu học của bản thân.

Spa Việt luôn chú trọng vào lý thuyết và kỹ năng tay nghề của học viên để có thể vững vàng trong công việc sau này!

Trung tâm Đào tạo Spa Việt hiện đang có nhiều khóa học chuyên viên spa liên tục tuyển sinh dành cho nhiều nhóm đối tượng, như: chuyên viên điều trị da Selvert Thermal, chuyên viên điều trị nám, mụn bằng LRA Peeling, chuyên viên chăm sóc body (giảm béo, thon gọn cơ thể, tắm dưỡng,...). Học để nâng cao giá trị bản thân, tìm kiếm cơ hội hấp dẫn cho bản thân cùng Spa Việt bạn nhé!

Cũng tại Spa Việt, học viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa học miễn phí, workshop chuyên đề với nhiều nội dung mới lạ, như: trị mụn chuyên sâu, trẻ hóa da cùng bút vàng Thụy Sĩ, Peeling không lột tẩy, lazer vi phân, giảm béo chuyên sâu cùng RF,... Toàn bộ chương trình đều được đội ngũ giáo viên tại trung tâm giảng dạy nhằm giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất về cơ sở vật chất, trình độ, chuyên môn của Spa Việt trước khi quyết định tham gia các khóa học chính thức. Thật hấp dẫn!

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được cơ sở đào tạo spa uy tín để thực hiện được hoài bão của mình!

Mọi thông tin chi tiết về Spa Việt, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Spa Việt

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (028) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Website: www.spaviet.edu.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TP.HCM).

(Thu Phương)