Hiện nay, Viên Mỹ được đánh giá là một trong số những đơn vị đào tạo Spa hàng đầu cả nước. Chúng tôi vô cùng tự hào và cám ơn khách hàng, các chủ Spa, học viên đã luôn đồng hành và tín nhiệm Viên Mỹ. 

Về chúng tôi

Từ năm 2006 Viên Mỹ hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phân phối dụng cụ, vật tư, máy móc, thiết bị, sản phẩm, mỹ phẩm làm đẹp. Song song đó, chúng tôi cũng là đơn vị đi đầu cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công và tư vấn kinh doanh Spa. Trong quá trình tư vấn, những dữ liệu thống kê của Viên Mỹ cho thấy có sự giống nhau kỳ lạ từ cách thức quản lý đến chiến lược kinh doanh tại các Spa hoạt động không hiệu quả. Trùng hợp là hầu hết chủ nhân của những nơi này đều tay ngang bước vào lĩnh vực kinh doanh Spa.


Về chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôi
                                           Các hoạt động giảng dạy tại Trung tâm Đào tạo Spa Việt

Không giống như các ngành dịch vụ khác, đặc thù của Spa là chăm sóc trực tiếp trên cơ thể khách hàng. Chính vì thế, người mở Spa phải có nền tảng về chăm sóc da và kỹ thuật massage, nắm rõ phương pháp trị liệu, am hiểu các dòng sản phẩm, mỹ phẩm phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Nếu không có kiến thức và sự đam mê với nghề, chủ Spa không thể quản lý tốt nhân viên và đưa ra những dịch vụ phù hợp giữ chân khách hàng hiệu quả. Đây là lý do khiến nhiều doanh nhân thành công ở các lĩnh vực khác nhưng vẫn bối rối và thất bại khi kinh doanh Spa.

Sau khi nhận định rõ nguyên nhân, Viên Mỹ đã gợi ý Chủ Spa tay ngang nên tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật massage, chăm sóc da hoặc nhờ chính nhân viên của mình chỉ lại các kiến thức cơ bản. Tuy nhiên, một số người hoạt động trong nhiều lĩnh vực nên khó sắp xếp thời gian theo suốt các khóa đào tạo, một số lại có cảm giác ái ngại khi từ chủ chuyển thành học trò của nhân viên mình,… Trước đề xuất của một nhóm chủ Spa thân thiết, Viên Mỹ đã mời những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để tổ chức những buổi huấn luyện chuyên đề dành riêng cho họ.
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Về chúng tôi
Các chủ Spa trong 1 hội thảo nghề Spa do Viên Mỹ tổ chức

Thời gian đầu, các lớp chuyên đề của Viên Mỹ thường mang tính tự phát, thể theo nguyện vọng của các chủ Spa, nhiều người bắt đầu biết đến lớp học “đặc biệt” của Viên Mỹ. Chúng tôi nhận được vô số đề nghị mở thêm các chuyên đề về quản trị Spa và các chiêu thức tiếp thị trong kinh doanh Spa. Đây là yêu cầu từ những chủ Spa có xuất phát điểm là nhân viên Spa. Họ tự tin mình giỏi với nghề nhưng khi mở Spa lại gặp vô vàn những vấn đề nảy sinh trong kinh doanh. Trước những mong muốn thực tế này, Viên Mỹ đã hình thành ý tưởng mở một trung tâm đào tạo kiến thức toàn diện dành riêng cho các chủ Spa.
Về chúng tôiVề chúng tôi
Về chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiCác trang thiết bị trang bị sử dụng trinh quá trình đào tạo các khóa Spa

Sau thời gian dài biên soạn giáo án, hoàn thiện phương pháp giảng dạy, Công ty Viên Mỹ chính thức triển khai các khóa đào tạo Spa. Thời gian đầu, chúng tôi chủ yếu đào tạo chủ Spa hoặc những người dự kiến mở Spa. Khác với các lớp học dàn trải do một số Spa tự mở, Viên Mỹ tập trung chú trọng hệ thống lại những kiến thức, kỹ năng nền tảng, bao quát chung cho hầu hết quy trình Spa. Không chỉ rút ngắn thời gian đào tạo, điều chúng tôi mong muốn là có thể đánh thức đam mê, khơi dậy nội lực kinh doanh của chính chủ Spa. Kết thúc khóa học, chủ Spa có thể dựa trên những kiến thức cơ sở để thiết lập các dịch vụ mới, đề ra chiến lược kinh doanh, tiếp thị, chăm sóc khách hàng hiệu quả,…

Sau một thời gian nhận được lời ngỏ của nhiều chủ Spa tại TP. Hồ Chí Minh, Viên Mỹ cung cấp trọn gói huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên của họ, bao gồm: Setup Spa, Chăm sóc da, Massage… Các khóa học ngắn hạn đào tạo kiến thức, kỹ năng hành nghề chuyên sâu được triển khai. Đến nay, những khóa học này đã cung ứng hàng ngàn nhân sự tay nghề cao cho các Spa trên cả nước. Đây là niềm vinh dự và tự hào to lớn đối với Viên Mỹ.
Về chúng tôi
Về chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôiVề chúng tôi
Về chúng tôi

                                                                  Học viên tốt nghiệp các Khóa Spa

Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ luôn giữ vững định hướng ban đầu là chú trọng phục vụ chủ Spa. Khóa học Mở Spa cung cấp đầy đủ kiến thức và thông tin cần thiết giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả. Các chuyên đề đào tạo chuyên sâu như Chăm sóc da, Massage Thái, Massage Thụy Điển,v.v hỗ trợ cung ứng nguồn nhân lực cần thiết cho các Spa. Khóa học Quản Lý Spa đào tạo kỹ năng cần thiết để nhân viên Spa thăng tiến trong nghề nghiệp. Khóa học Kinh doanh Spa trang bị kiến thức quản lý, kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, marketing, PR, định giá dịch vụ,… Tất cả các khóa học trên đều được thiết kế dựa trên nhu cầu thiết thực và mang đến lợi ích tối ưu dành cho chủ Spa.  

Bên cạnh đó, với tâm huyết chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp cho người Việt, chúng tôi cũng mong muốn Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ sẽ góp phần thúc đẩy Spa Việt Nam ngày càng phát triển. Chính vì vậy, về lâu dài, Viên Mỹ sẽ thường xuyên cập nhập, tiếp thu tinh hoa thế giới và đưa vào giảng dạy những công nghệ hiện đại, những trào lưu Spa mới phù hợp tại Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hoàn thiện việc chuẩn hóa quy trình - thiết bị và cho ra mắt các lớp đào tạo Nghiệp vụ Spa ứng dụng công nghệ cao, đào tạo nhân viên Spa di động,… Rất mong nhận được sự ủng hộ của các chủ Spa, học viên, và những người yêu thích nghề Spa.  

Một lần nữa, xin chân thành cám ơn quý Spa cùng quý học viên đã luôn tín nhiệm Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công.

Trân trọng!
KHÓA HỌC SPA CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO

STT KHÓA HỌC NÂNG CAO KHAI GIẢNG
1 ĐIỀU TRỊ DA MỤN TRỌN GÓI

Khai giảng từ 01/03/2017

2 Chăm sóc da mụn chuyên sâu và Trị mụn nền tảng Thứ 2 hàng tuần
3 Trị mụn chuyên sâu công nghệ peeling Thứ 2 hàng tuần
4 Lăn kim trị mụn Thứ 2 hàng tuần
5 ĐIỀU TRỊ DA NÁM TRỌN GÓI

Khai giảng từ 01/03/2017

6 Chăm sóc da nám chuyên sâu và Trị nám da nền tảng Thứ 2 hàng tuần
7 Trị liệu da nám công nghệ peeling kết hợp Siêu mài da Thứ 2 hàng tuần
8 Trị liệu da nám công nghệ lăn kim Thứ 2 hàng tuần
9 ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ TRỌN GÓI

Khai giảng từ 01/03/2017

10 Trị sẹo rỗ công nghệ lăn kim Thứ 2 hàng tuần
11 Trị sẹo rỗ công nghệ RF vi điểm

Khai giảng từ 01/03/2017

12 Trị sẹo rỗ công nghệ Laser CO2 vi phân

Khai giảng từ 01/03/2017

13 ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA TRỌN GÓI

Khai giảng từ 01/03/2017

14 Trẻ hóa da chuyên sâu Thứ 2 hàng tuần
15 Trẻ hóa da công nghệ RET RF kết hợp Oxyjet Thứ 2 hàng tuần
16 Trẻ hóa da công nghệ RF vi điểm

Khai giảng từ 01/03/2017

17 ĐIỀU TRỊ NÂNG CƠ TRỌN GÓI

Khai giảng từ 01/03/2017

18 Nâng cơ công nghệ Hifu

Khai giảng từ 01/03/2017

19 TẮM TRẮNG DA MẶT TRỌN GÓI

Khai giảng từ 01/03/2017

20 Trắng da cùng công nghệ thay da sinh học Peeling Thứ 2 hàng tuần
21 Trị liệu trắng da công nghệ siêu mài da thủy lực, RF kết hợp Oxyjet   Thứ 2 hàng tuần
22 Trắng sáng trẻ hóa da cùng công nghệ Carbon Laser Peel

Khai giảng từ 01/03/2017

23 GIẢM BÉO TOÀN DIỆN

Khai giảng từ 01/03/2017

24 Giảm béo toàn thân Thứ 2 hàng tuần
25 Giảm béo và thon gọn từng vùng với công nghệ cao Thứ 2 hàng tuần
STT KHÓA HỌC CƠ BẢN KHAI GIẢNG
1 Massage toàn thân Tinh dầu cơ bản Khai giảng thường xuyên
2 Massage toàn thân Tinh dầu nâng cao Khai giảng thường xuyên
3 Massage toàn thân Phối hợp Khai giảng thường xuyên
4 Massage toàn thân phối hợp nâng cao Khai giảng thường xuyên
5 Massage toàn thân Ấn huyệt Khai giảng thường xuyên
6 Massage Thái

Khai giảng từ 01/03/2017

7 Massage Chân Khai giảng thường xuyên
8 Massage toàn thân kết hợp Tre Thứ 2 hàng tuần
9 Tổng hợp Spa Thứ 2 hàng tuần
10 Chăm sóc da mặt cơ bản Khai giảng thường xuyên
11 Chăm sóc da mặt nâng cao Khai giảng thường xuyên
12 Waxing – Parraffin Khai giảng thường xuyên
13 Kỹ thuật giảm cân - làm ốm cơ bản Khai giảng thường xuyên
14 Tẩy tế bào chết Khai giảng thường xuyên
15 Tắm dưỡng - tắm trắng Khai giảng thường xuyên
16 Tắm trắng chuyên sâu Khai giảng thường xuyên
17 Quản lý Spa – lý thuyết Thứ 2 hàng tuần
18 Quản lý Spa Khai giảng thường xuyên

 

Nhận thấy nhu cầu học nghề Spa – Massage đòi hỏi chất lượng đào tạo cao ngày càng tăng, Viên Mỹ mở các lớp đào tạo spa đặc biệt đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, khác biệt hẳn các lớp dạy nghề hiện tại ở Việt Nam.

1. Giáo viên tận tình, giàu kinh nghiệm:

Nếu như các nơi khác, các giáo viên chủ yếu là từ các kỹ thuật viên có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm đứng ra giảng dạy. Viên Mỹ sở hữu và liên kết được đội ngũ giảng sư, giảng viên có trình độ chuyên môn về Spa cao, khả năng sư phạm ưu việt, hằng năm đi tu nghiệp, tham gia hội thảo quốc tế chuyên ngành Spa. Đặc biệt, nếu khách hàng có nhu cầu, Viên Mỹ sẵn sàng mời giảng viên quốc tế chuyên ngành Spa – Massage về đứng lớp.

2. Trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đa:

Viên Mỹ có 3 cơ sở đào tạo Spa. 2 chi nhánh ở quận Phú Nhuận  chuyên đào tạo Chủ Spa, Quản Lý, Chuyên viên Chăm sóc da, Kỹ thuật viên, Nhân viên Spa. Mộc Miên Spa, Spa tại Gò Vấp trực thuộc Viên Mỹ là cơ sở thứ 3 chuyên đào tạo Thợ Spa. Tất cả các cơ sở đều có trang thiết bị giảng dạy đầy đủ và tiện nghi đáp ứng yêu cầu học tập...

Tại các cơ sở này, học viên sẽ được tiếp cận và làm quen với các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng tại Spa như: giường ghế, máy chăm sóc da, máy giảm béo, dụng cụ, vật tư, phòng xông, mỹ phẩm, sản phẩm Spa,… Qua đó, học viên trực tiếp thực hành và sử dụng thành thạo các loại máy móc, trang thiết bị tại Spa.

3. Thời gian đào tạo linh động:


Với hình thức 1 kèm 1 giữa giáo viên và học viên, học viên không chỉ tiếp thu được hoàn toàn kiến thức mà còn có thể linh động trong việc học. Trung tâm hoàn toàn sắp xếp lịch học theo thời gian biểu của học viên, phù hợp với các bạn đang phải vừa làm vừa học. Điều này rất quan trọng vì nó đảm bảo lượng kiến thức truyền đạt đủ để các bạn có thể tự tin làm việc khi ra nghề.

4. Thực hành trực tiếp trên người mẫu:


Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên vừa thao tác thành thục,  làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học, vừa đảm bảo khả năng tự phát triển, nâng cao về sau. Đồng thời, để các học viên nắm bắt tốt nhất những kiến thức – kỹ năng, giảng viên thực hiện kèm cặp trực tiếp từng người trong suốt quá trình học tập

5. Chứng chỉ, chứng nhận cấp quốc gia:


Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành Spa, Viên Mỹ là đơn vị đào tạo được tín nhiệm trong cộng đồng. Chứng chỉ đào tạo ngành Spa của chúng tôi được khắp các Spa trên cả nước công nhận tạo điều kiện tốt nhất cho học viên có thể tìm việc sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra chứng chỉ một số khóa học đặc biệt của chúng tôi như khóa học Chăm sóc da còn được cấp bởi Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội tạo thuận lợi cho các học viên có nhu cầu mở tiệm
.


Lý do chọn Viên Mỹ