Chọn khóa học trẻ hóa da tốt nhất tại TP.HCM

Ngày đăng: 16/08/2018

Chào trung tâm, tôi đang kinh doanh một spa nhỏ về chăm sóc da và có mong muốn phát triển dịch vụ trẻ hóa da để thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Qua tìm hiểu, tôi được biết trung tâm đang mở khóa học “Bút vàng massage trẻ hóa Thụy Sỹ”. Tôi thấy phương pháp đơn giản mà khá hiệu quả. Trung tâm hãy tư vấn thêm để tôi hiểu rõ hơn. Cảm ơn trung tâm.

(Thanh Thảo, Q.11, TP.HCM)

Trả lời:

Bạn Thảo thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau:

Bút vàng massage đang là dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường làm đẹp, bởi hiệu quả trẻ hóa da vô cùng tuyệt vời. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã có thể cảm thấy sự thay đổi kỳ diệu trên làn da, như:

+ Nâng cơ săn chắc da mặt.

+ Giảm đường nhăn, mờ nếp nhăn.

+ Giúp da trắng sáng, mịn màng.

+ Se khít lỗ chân lông.

Đáng chú ý là chi phí đầu tư để thực hiện dịch vụ “Bút vàng trẻ hóa da Thụy Sĩ” rất thấp, hoàn vốn ngay khi thực hiện cho khách đầu tiên. Lãi ở mức cao và lợi nhuận tiếp tục tăng lên khi bán kèm mỹ phẩm cho khách hàng sử dụng tại nhà. Đây hứa hẹn sẽ là dịch vụ trẻ hóa da mang đến nguồn doanh thu hấp dẫn cho các Spa - Thẩm mỹ viện.

“Bút vàng trẻ hóa da Thụy Sĩ” mang đến hiệu quả xóa nhăn ấn tượng.

Tuy nhiên, để ứng dụng công nghệ “Bút vàng trẻ hóa da Thụy Sĩ” thành công, bạn cần có sự am hiểu kiến thức, thực hành kĩ thuật massage, kĩ năng phối hợp sản phẩm bài bản để tạo nên liệu trình khác biệt thu hút khách hàng. Tại trung tâm đào tạo Spa Việt, chúng tôi quyết định mở khóa học “Bút vàng massage trẻ hóa da Thụy Sĩ” nhằm cung cấp cho học viên, chủ đầu tư tất tần tật kiến thức, kĩ năng để sở hữu liệu trình chất lượng nhất.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được hướng dẫn và thực hành những kĩ năng di chuyển bút vàng massage từ nền tảng đến chuyên sâu. Cụ thể như: việc vận dụng thiết bị, kết hợp mỹ phẩm Thụy Sĩ, thực hiện thao tác nhuần nhuyễn,.... Bạn có thể tạo được 5 liệu trình chính dành cho mặt và 2 liệu trình bổ sung dành cho da vùng mắt.

Song song đó, học viên cũng được trang bị một số kĩ năng cần thiết trong việc tư vấn khách hàng, phân tích tình trạng da, thiết lập liệu trình, hướng dẫn cách dưỡng da sau điều trị, tư vấn bán sản phẩm tại nhà, tiếp thị dịch vụ,.... Điều này giúp việc kinh doanh spa đạt lợi nhuận cao.

Học viên quan sát một liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia.

Ngoài ra, Spa Việt thường xuyên cập nhật, bổ sung những khóa học nghề thẩm mỹ mới nhằm theo sát nhu cầu và xu hướng phát triển thị trường spa tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, các giáo viên còn nhiệt tình trao đổi, hỗ trợ học viên khi có nhu cầu. Những điều này giúp bạn rất nhiều trong quá trình phát triển kinh doanh spa về sau. Đây là những ưu ái đặc biệt mà không phải trung tâm đào tạo nào cũng có.

Hi vọng với sự tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tự tin chọn khóa học “Bút vàng trẻ hóa da Thuỵ Sĩ” tại Spa Việt để đầu tư và phát triển kinh doanh. Chúc bạn gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực spa.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Spa Việt

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (08) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Website: www.spaviet.edu.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TP.HCM).

(Trần Nghi)