Tham gia các khóa học Spa tại Viên Mỹ để có tương lai tốt đẹp

Ngày đăng: 29/07/2016

“Kỹ thuật viên chăm sóc da mặt” và “Kỹ thuật viên chăm sóc da toàn thân” là 2 khóa học nằm trong chương trình "Đào tạo nghề Spa, Đảm bảo việc làm” được công ty Viên Mỹ triển khai theo mô hình liên kết 3 bên: Trung tâm - Học Viên – Spa/Doanh nghiệp

Hãy cũng khám phá vì sao Học nghề Spa đang được xem là cơ hội tuyệt vời mở ra tương lai nghề nghiệp tốt đẹp cho các bạn trẻ hiện nay nhé!

Những năm trở lại đây, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng bị thất nghiệp ở nước ta ngày một gia tăng. Năm 2015, theo thống kê của Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội (LĐ-TB&XH), cả nước có khoảng 225.500 cử nhân thất nghiệp. Thêm đấy, không ít ngành nghề rơi vào tình trạng “bão hòa” nhân lực, khiến công cuộc tìm kiếm việc làm càng khó khăn hơn. Thế nhưng, đi ngược lại tình hình trên, Spa vẫn là ngành phát triển sôi động và “khát” nguồn tuyển dụng. Đó là do nhu cầu chăm sóc sức khỏe - làm đẹp đã trở nên tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Vì thế, tham gia học nghề Spa là lựa chọn đúng đắn, được đánh giá cao. Vậy tham gia khóa học Spa nào để phù hợp nhu cầu thị trường hiện nay?

Dưới đây là những khóa học Spa đang được nhiều học viên lựa chọn tại Viên Mỹ.

Sở hữu“chìa khóa vàng” trở thành chuyên viên Spa cao cấp được tuyển dụng thẳng vào các Spa lớn

Trong giai đoạn “thừa thầy thiếu thợ” như hiện nay, học nghề Spa nói chung, nghề chăm sóc da nói riêng được đánh giá là lĩnh vực phát triển sự nghiệp đầy tiềm năng. Không chỉ thời gian đào tạo ngắn, cơ hội việc làm cao, thu nhập hấp dẫn, với những ai yêu thích làm đẹp, học nghề chăm sóc da còn là cách chăm sóc bản thân tốt nhất. Có thể nói, sự ưu ái tuyệt vời này không phải ngành nghề nào cũng có được.

Với ưu đãi từ khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp, Viên Mỹ chính là lựa chọn hàng đầu dành cho ai muốn hành nghề Spa . Bạn sẽ được trang bị hàng loạt các liệu trình, như: Chăm sóc da thư giãn; Chăm sóc da dầu, mụn; Chăm sóc da lão hóa; Chăm sóc làm trắng sáng da; Chăm sóc da nám,...

Đặc biệt, “Kỹ thuật viên chăm sóc da mặt” và “Kỹ thuật viên chăm sóc da toàn thân”  là 2 khóa học nằm trong chương trình "Đào tạo nghề Spa, Đảm bảo việc làm” được công ty Viên Mỹ triển khai theo mô hình liên kết 3 bên: Trung tâm - Học Viên – Spa/Doanh nghiệp. Sau khi kết thúc khóa học, học viên không chỉ đảm bảo việc làm mà còn được hỗ trợ ứng tuyển vào các Spa khác.

Chứngchỉ nghề của Viên Mỹ (do Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cấp) có giá trị trên toàn quốc - đây là tấm vé thông hành - để bạn mở Spa hay đi xin việc tại bất cứ Spa-Thẩm mỹ viện nào khắp cả nước.

Khóa học massage tại Viên Mỹ – hướng đi đúng, mở ra cơ hội việc làm cao

Hiện nay, ngành làm đẹp tiêu biểu là Spa-thẩm mỹ viện rất phổ biến dịch vụ massage, như: massage body, massage tinh dầu, massage trị liệu, massage Thái… Bởi phương pháp massage không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng cải thiện sức khỏe đáng kể, giúp thu hút ngày càng đông khách hàng tìm đến Spa. Vì thế, tham gia các khóa học massage thật sự là hướng đi đúng đắn, mở ra cơ hội việc làm có thu nhập cao.

Viên Mỹ được biết đến là Trung tâm đào tạo Spa uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Viên Mỹ cung cấp những khóa học massage đa dạng, giúp học viên dễ dàng chọn lựa, như: Massage Thái Cổ Truyền, Massage Thái hiện đại, Massage tinh dầu (Thụy Điển), Massage Đá nóng, Massage body tổng hợp, Massage chân (food massage), Khóa học Xoa bóp ấn huyệt cổ truyền, Massage ghế, Massage ghế di động, Massage tre,... Các khóa học trên đều đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe; đồng thời, phù hợp tiêu chí tuyển dụng spa hiện nay.

Chỉ cần qua khóa đào tạo ngắn từ 2 – 3 tháng, dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên tại Viên Mỹ, bạn có thể thành thạo tay nghề và đi làm việc ngay. Các trung tâm Spa luôn sẵn sàng “săn đón” nhân lực với chế độ đãi ngộ tốt và mức lương hấp dẫn.

Khóa học Spa tại Viên Mỹ- cơ hội trở thành chủ/quản lý Spa trong tương lai

“Mảnh đất màu mỡ” trước nhu cầu đi Spa của người Việt tăng cao, Spa đang trở thành cho những ai muốn tăng thu nhập hoặc phát triển tiền đồ.

Do vậy, nếu bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một chuyên viên/ kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp? Nếu bạn muốn mở và kinh doanh Spa thành công? Nếu bạn cần tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn?… Hãy tham gia ngay các khóa học Spa tại Viên Mỹ!

Có nhiều khóa học Spa đa dạng cho bạn lựa chọn, như: Khóa học Mở Spa, Quản lý Spa, Kinh doanh Spa, Trị liệu Spa, Khóa học chuyên viên Spa tổng hợp, Khóa học Pha chế tinh dầu, Dạy làm mỹ phẩm thiên nhiên… Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân hay trở thành chủ Spa kinh doanh hiệu quả, gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt, với phương pháp giảng dạy mới mẻ và sáng tạo, 80% thực hành, cùng kiến thức chọn lọc, tham gia khóa học Spa tại Viên Mỹ, học viên không chỉ vững vàng, thành thạo tay nghề, thao tác chính xác mà còn làm hài lòng cho mọi khách hàng. Thật tuyệt vời!

Vì sao nên lựa chọn trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ?

Đúc kết kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Spa từ năm 2006 đến nay, Trung Tâm đào tạo Spa Viên Mỹ đã tổng hợp nhu cầu và xu hướng thị trường, mang đến khóa học chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu Spa hiện nay.

Đặc biệt, là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm-thiết bị ngành Spa, Viên Mỹ luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất vào quy trình giảng dạy. Điều này giúp học viên kịp thời nắm bắt các xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Đồng thời, nhờ có sẵn trang thiết bị thực hành, nên Viên Mỹ luôn cung cấp các khóa học Spa với mức học phí ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đam mê lĩnh vực làm đẹp và mong muốn có thu nhập ổn định, lâu dài bằng chính tay nghề của mình, học nghề Spa là cánh cửa mở ra tương lai tốt đẹp. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé!