Ngày đăng: 01/04/2016

Việc tìm nơi đào tạo spa chất lượng và giá rẻ ở TP.HCM là vấn đề trăn trở của rất nhiều bạn trẻ khi nghề Spa hiện đang là một xu hướng nghề nghiệp mới, đầy thu hút.

Phần lớn các bạn quan tâm đến lĩnh vực này là do sự đam mê và yêu cái đẹp. Tuy nhiên, khả năng phát triển của ngành nghề cũng chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Nếu học ra mà không xin được việc làm thì cũng sẽ không đảm bảo được cho tương lai. Vậy ngành Spa có thực sự tiềm năng và mang lại cơ hội phát triển tương lai cho các bạn trẻ?

Tiềm năng phát triển của nghề Spa hiện nay?

Nếu như trước đây, ngành Spa không được xem trọng và có đôi chút kỳ thị thì ngày nay, nó lại phát triển như vũ bão. Spa dần trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với cuộc sống của người dân, đặc biệt là phái nữ.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên là do sự thay đổi đáng kể của môi trường và xã hội. Thu nhập và mức sống của người dân ngày càng cải thiện thì các áp lực từ cuộc sống công việc, gia đình cũng nặng nề hơn. Song song đó là sự ô nhiễm, môi trường sống ngột ngạt, đất chật người đông,.... Điều này dẫn đến nhu cầu được thư giãn, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp cũng gia tăng. Từ đó, Spa dần chiếm một vị trí vô cùng quan trọng.

Ở đâu đào tạo Spa giá rẻ nhất TP.HCM?

Cũng chính sự phát triển một cách đột ngột và nhanh chóng này đã khiến ngành Spa rơi vào tình trạng thiếu nhân lực, đặc biệt là kỹ thuật viên có tay nghề và được đào tạo bài bản. Vì vậy, nếu tham gia vào ngành, cơ hội nghề nghiệp của bạn là rất lớn và mức thu nhập hàng tháng cũng không hề nhỏ.

Bên cạnh đấy, đầu tư học nghề Spa không tốn nhiều chi phí và thời gian. Việc học lý thuyết luôn đi đôi với thực tế giúp chúng ta nhanh chóng thành thạo kỹ năng chuyên môn, thích ứng ngay với môi trường. Sau khi ra nghề, bạn có thể bắt kịp ngay với guồng quay của công việc.

Nên lựa chọn trung tâm đào tạo nghề Spa như thế nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu to lớn và cấp thiết về nguồn nhân lực cho ngành Spa, hàng loạt các trung tâm dạy nghề xuất hiện. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả giảng dạy thì chỉ có một vài trung tâm thật sự chất lượng. Do đó, việc lựa chọn trung tâm đào tạo spa cũng là điều hết sức quan trọng mà học viên cần chú ý.

Ở đâu đào tạo Spa giá rẻ nhất TP.HCM?

Để có thể lựa chọn trung tâm đào tạo nghề tốt bạn cần chú trọng đến một số đặc điểm sau: Thứ nhất là phải có chứng chỉ hành nghề sau khi kết thúc khoá học - đây như một tấm vé thông hành khi bạn đi xin việc. Hơn thế nữa, nếu sau này bước ra tự kinh doanh thì nó cũng giúp bạn dễ dàng trong việc đăng ký kinh doanh.

Thứ hai, trung tâm đào tạo lâu năm, có uy tín, danh tiếng trên thị trường. Chỉ ở những nơi như vậy mới đầy đủ kinh nghiệm, khả năng cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức vững chắc, rèn luyện tay nghề thành thục và chính xác từng động tác.

Thứ 3 là thời gian học tập và thực hành. Song song với việc học lý thuyết cần phải có thời gian thực hành thực tế để bạn có thể áp dụng và điều chỉnh sai sót. Thời gian học hợp lý, không kéo dài nhưng cũng không quá dồn dập để có thể tiếp thu, ôn bài.

Cuối cùng là sự đảm bảo đầu ra cho học viên. Mặc dù biết tay nghề của mỗi người là do chăm chỉ luyện tập và tiếp thu kiến thức. Tuy nhiên, trung tâm đào tạo đảm bảo đầu ra cho học viên thì giảng viên dạy trực tiếp cũng sẽ quan tâm, bồi dưỡng những khiếm khuyết cho hoàn thiện hơn.

Đến Viên Mỹ để học nghề Spa giá rẻ nhất TP.HCM

Trung tâm Viên Mỹ chuyên đào tạo các khoá học nghề và quản lý Spa. Với đội ngũ giảng viên tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp cho người học nắm bắt rõ vấn đề, kỹ thuật, thao tác chính xác. Đây đều là những người rất có tâm huyết với nghề, giảng dạy nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên, điều chỉnh từng thao tác nhỏ trong mỗi bài học.

Ở đâu đào tạo Spa giá rẻ nhất TP.HCM?

Mỗi khoá đào tạo spa được cung cấp bộ giáo trình soạn thảo kỹ lưỡng, chi tiết về lý thuyết nền, các kỹ thuật, chuyên môn,...., giúp học viên nắm rõ từng nguyên lý điều trị. Dựa trên kiến thức nền tảng đó có thể nghiên cứu ra nhiều phương pháp mới.

Chi phí cho một khoá học tại Viên Mỹ rất thấp và bao gồm cho cả khoá học, cam kết không có chi phí phát sinh. Sau khi kết thúc, học viên sẽ được chứng chỉ nghề do Công ty Viên Mỹ cùng sở Văn hoá – Lao động cấp. Chứng chỉ này có giá trị mở tiệm và hành nghề hợp pháp.

Bạn yêu thích làm đẹp và đam mê theo đuổi ngành Spa này, hãy tham gia các khoá đào tạo Spa tại Viên Mỹ!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ

Đơn vị Dạy nghề Spa cho Chủ - Quản lý Spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo Spa phù hợp, góp phần thành công trong kinh doanh.

Thanh Huyền