Học quản lí spa giá rẻ nhất TP.HCM ở đâu?

Ngày đăng: 01/04/2016

Bạn muốn kinh doanh Spa? Bạn muốn thăng tiến trong nghề nghiệp? Hãy đăng ký tham gia khoá học quản lý Spa tại Công ty Viên Mỹ! Đây là chương trình đào tạo chất lượng với giá rẻ nhất TPHCM.

Để quản lý một Spa đi vào hoạt động ổn định quả thật không hề đơn giản. Áp lực lớn nhất là từ phía khách hàng, đến các đối thủ cạnh tranh, nhân viên, tài chính, sự cố phát sinh, thay đổi xu hướng kinh doanh.... Có đến hàng ngàn vấn đề bạn cần nắm bắt hết và biết cách giải quyết hiệu quả. Điều này đòi hỏi người quản lý phải có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, sự trải nghiệm thực tế. Do đó, để giảm bớt thời gian và chi phí cho việc tìm hiểu những vấn đề trên, biện pháp tối ưu nhất cho bạn là tham gia khoá học quản lý Spa.

Chương trình quản lý Spa đào tạo những gì?

Quản lý Spa là khoá học tổng hợp các kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành dành cho những nhà quản lý Spa tương lai. Chương trình học bao gồm tất cả các kiến thức tổng quan về ngành spa; Các mô hình spa phổ biến; Vị trí, vai trò của quản lý spa; Cách lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị; Kỹ năng giám sát các hoạt động của Spa; Kỹ năng quản lý tổng thể, quản lý nhân sự, quản lý thu chi- tài chính.... Đây là một chương trình vô cùng bổ ích cho những ai đang muốn kinh doanh spa.

Học quản lí spa giá rẻ nhất TP.HCM ở đâu?

Thông qua các khoá học này, bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn, hiểu rõ hơn về ngành Spa. Nếu như trước đây bạn chưa hình dung được là nên làm gì để quản lý spa hiệu quả thì sau khi học xong, bạn sẽ định hướng được những công việc cần làm. Bạn có thể tự phát thảo một kế hoạch hoàn hảo cho Spa của mình. Hơn thế nữa là sự chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với các biến cố, rủi ro có thể xảy ra. Một cách giải quyết thông minh sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, sóng gió.

Cần lựa chọn trung tâm dạy quản lý spa như thế nào?

Vì nhu cầu học quản lý Spa ngày càng gia tăng đáng kể nên các trung tâm đào tạo cũng theo đó mà mọc lên mỗi ngày. Tuy nhiên, không hẳn nơi nào cũng có thể đào tạo tốt và trang bị kiến thức vững vàng cho bạn trước khi bước ra kinh doanh. Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín và chất lượng cũng là điều vô cùng quan trọng mà các học viên cần phải chú ý.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy nghề quản lý Spa khác nhau như: trung tâm dạy nghề của các tổ chức, đoàn thể, các trung tâm đào tạo bán chuyên nghiệp như Spa, thẩm mỹ viện…. Ở những nơi này, mặc dù thầy cô hướng dẫn tận tình nhưng thực sự thiếu tính chuyên môn cao. Học viên hoàn thành xong sẽ không đủ tự tin để mở spa hoặc dễ dàng xin việc.

Do đó, cần lựa chọn trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, có uy tín và thời gian hoạt động lâu năm. Những trung tâm này họ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đảm bảo các kỹ năng và kiến thức sát với thực tế, giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận, nắm bắt vấn đề, ứng dụng tốt khi đi vào thực tế.

Đến Viên Mỹ để học quản lý spa chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Viên Mỹ là trung tâm đào tạo ngành Spa chất lượng và uy tín nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ giảng viên dày dạn cả về kinh nghiệm lẫn kiến thức và kỹ năng. Tất cả đều đã và đang hoạt động trong ngành Spa. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị thực tế, giúp người học nắm chắc những vấn đề của một Spa để không bỡ ngỡ khi bước vào cuộc chơi. Từ việc lên kế hoạch cho đến vận hành, xử lý phát sinh,...., tất cả đều được gói gọn trong một khoá học.

Bên cạnh đó là chi phí đào tạo vô cùng ưu đãi. Viên Mỹ chỉ thu mức phí trọn gói ban đầu, không có chi phí phát sinh ngoài chương trình học. Chỉ với một khoá học duy nhất, bạn sẽ tiếp thu đầy đủ mọi kỹ năng cần thiết để có được hành trang vững vàng khi bước ra kinh doanh, quản lý spa.

Do đó, bạn đam mê lĩnh vực spa, bạn muốn mở spa cho chính mình và tự quản lý nó, hãy liên hệ ngay đến Viên Mỹ!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ

Đơn vị Dạy nghề Spa cho Chủ - Quản lý Spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo Spa phù hợp, góp phần thành công trong kinh doanh.

Thanh Huyền