Workshop về Foot Reflexology cùng chuyên gia Master Martin Fildes

Ngày đăng: 31/05/2017

Workshop nội bộ về Foot Reflexology dưới sự hướng dẫn của Master Martin Fildes

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong Reiki kết hợp Phản xạ học,các buổi học của Martin mang đến những kiến thức bổ ích không những trong Foot Reflexology mà hướng đến thiền định , giải quyết hầu hết những vấn đề về cơ thể và tâm trạng của con người thường gặp trong cuộc sống.


Reiki

Là một kỹ thuật massage  của Nhật Bản để giảm căng thẳng và thư giãn cũng thúc đẩy việc chữa bệnh. Nó được quản lý bằng cách "đặt tay lên" và dựa trên ý tưởng rằng "năng lượng cuộc sống" không nhìn thấy chảy qua chúng ta và là nguyên nhân khiến chúng ta sống. Nếu "năng lượng cuộc sống" của con người thấp, thì chúng ta có thể bị bệnh hoặc cảm thấy căng thẳng, và nếu nó cao, chúng ta có nhiều khả năng để được hạnh phúc và khỏe mạnh.

Thoa bóp phản xạ hoc

Là một kỹ thuật được phát triển mạnh ở Tây Âu, do bác sĩ Mỹ - William H. Fitzgerald nghiên cứu và phố biến hồi đầu tiền bán thế kỷ XIX. Phản xạ học chia thân thể con người thành 10 vùng năng lượng theo hàng dọc, mỗi bên 5 đường. Năm đường năng lượng đó bắt đầu từ các ngón chân và các ngón tay chạy dọc lên cho tới đầu. Bác sĩ William H. Fitzgerald nhận thấy khi dùng ngón tay hay vật gì đó ấn trên các vùng khác nhau của thân thể, ông có thể làm cho hết đau nhức, hay khiến cho phần thân thể tương ứng bị tê.

Tại Trung Tâm Đào Tạo Spa Viên Mỹ, ngày 31/5/2015. chuyên gia Master Martin Fildes đã chia sẻ, hướng dẫn tương đối đầy đủ về các kiến thức cũng như trao đổi, thảo luận một cách khá hào hứng về Foot Reflexology cùng các giáo viên.


Từ đó, phần nào chất lượng các khóa học tại Trung Tâm sẽ được nâng lên tầm cao hơn, hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu học sâu hơn của học viên trong mang đến những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.


Cám ơn chuyên gia Master Martin Fildes với một buổi Workshop đầy ý nghĩa và hẹn ông vào một ngày gần nhất với những điều mới mẻ.


Chi tiết các khóa học Massage xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Thực hiện:Spaviet.edu.vn

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2