Workshop: Công nghệ tiêm trị nám

Ngày đăng: 07/01/2017

Workshop do phòng đào tạo Viên Mỹ tiến hành nhằm chứng tỏ công dụng vượt trội của công nghệ tiêm dưỡng chất trong điều trị nám.

Workshop có sự tham dự của Chuyên viên nghiên cứu và đào tạo thuộc bộ phận RD của Viên Mỹ, người mẫu Viên Mỹ và các khách mời đang quan tâm và tìm hiểu về công nghệ tiêm trị nám (gồm công nghệ tiêm Vital Injector và công dụng của mỹ phẩm Rouicee the Red

Workshop có sự tham dự của Chuyên viên nghiên cứu và đào tạo thuộc bộ phận RD của Viên Mỹ, người mẫu Viên Mỹ và các khách mời đang quan tâm và tìm hiểu về công nghệ tiêm trị nám (gồm công nghệ tiêm Vital Inject và công dụng của mỹ phẩm Rouicee the Red

Liệu trình điều trị nám với Rouicee the Red  gồm đầy đủ các bước từ tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết như liệu trình chăm sóc da thông thường. Sau các bước vệ  sinh da mặt, chuyên viên tiến hành ủ tê mặt, tiêm đưa dưỡng chất vào sâu trong da ở 1.4mm. Đây là độ sâu giúp da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất mà không bị ngăn cản bởi các tầng biểu bì như mỹ phẩm chăm sóc da thông thường. Bên cạnh đó, giúp mỹ phẩm Rouicee the Red phát huy hết công dụng trong điều trị nám hiệu quả.


Với công nghệ tiêm hiện đại, chuyên nghiệp từ máy tiêm dưỡng chất đa kim Vital Injector kết hợp với mỹ phẩm Rouicee the Red với những hoạt chất điều trị nám mạnh mẽ sẽ giúp bệnh nhân nhanh lấy lại được làn da nguyên thủy, trắng sáng không tỳ vết.

Xem lIệu trình trị nám với Rouicee the Red tại Viên Mỹ:


Quý khách hàng quan tâm Workshop "Rouicee the Red điều trị nám " có thể đăng ký Tại đây

Nguồn: WorkShop Viên Mỹ


***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2