Viên Mỹ hân hạnh Demo công nghệ LRA - Giải pháp điều trị hiệu quả làn da nhiễm Corticoid và bị tổn thương tại Lễ ra mắt Tổ chức BEAUTY PROFESSIONAL GROUP

Ngày đăng: 16/01/2020

Sáng ngày 14/1/2020, chương trình Lễ ra mắt Tổ chức BEAUTY PROFESSIONAL GROUP với nội dung hợp tác phát triển - đào tạo Việt Nam - Thái Lan đã được diễn ra tại Bệnh Viện Chuyên Khoa Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Korean Star - Sao Hàn, địa chỉ 781/C9 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Nằm trong chương trình “Ngày Hội: Đến Để Đẹp Thổi Hồn Nhan Sắc Việt”, Chương trình hợp tác phát triển  - đào tạo Việt Nam - Thái Lan với Lễ ra mắt Tổ chức BEAUTY PROFESSIONAL GROUP là một trong những chương trình ký kết với các trường, đơn vị đào tạo về chuyên ngành đào tạo được Bệnh viện sao Hàn & Saigon Queen liên kết tổ chức.

Lễ ra mắt Tổ chức BEAUTY PROFESSIONAL GROUP

Nhằm tạo nhiều chương trình đào tạo chất lượng chất lượng thu hút nhiều học trò, giúp nâng cao nhận thức, bồi dưỡng, kiến thức để bổ sung kiến thức cho học viên, dự kiến trong năm 2020, Trường Dạy nghề Thẩm mỹ Quốc tế Saigon Queen sẽ tổ chức nhiều hội thảo chuyển giao công nghệ, cập nhật các kiến thức chuyên môn nền tảng và công nghệ thẩm mỹ. Đồng thời, mở thường xuyên các khóa học spa và nhân lực thẩm mỹ nhằm nâng cao kỹ thuật trong chuyên ngành sắc đẹp giúp đào tạo theo tiêu chuẩn chuyên viên quốc tế.

Với vai trò là một đơn vị góp mặt và tham gia tài trợ, tại hội thảo của chương trình này, Viên Mỹ đã chia sẻ kiến thức về làn da nhiễm Corticoid và bị tổn thương. Đồng thời, trực tiếp thực hiện công nghệ ưu việt LRA trên mẫu.

Chia sẻ kiến thức về làn da nhiễm Corticoid và bị tổn thương

Hội thảo chuyên đề thẩm mỹ diễn ra sôi nổi với  sự tham gia của đội ngũ các Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, da liễu trong và ngoài nước, Nhân viên cơ sở chăm sóc da, Thẩm mỹ viện,...

Cung cấp kiến thức về công nghệ ưu việt LRA

Hội thảo cập nhật về những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến theo xu hướng thẩm mỹ không xấm lấn, thẩm mỹ nội khoa đang là xu hướng  năm nay. Đây được xem là những thành tựu và tiến bộ vượt bậc nhất hiện nay.

Trực tiếp thực hiện công nghệ ưu việt LRA trên mẫu

Bao gồm: Ứng dụng CN PLASMA lạnh trong chăm sóc da, điều trị mụn, sẹo, co rút biến dạng và  Ligne De Regeneration Absolue - Giải pháp điều trị hiệu quả làn da nhiễm Corticoid và phục hồi da.

Trong phần một của hội thảo, Viên Mỹ đã diễn giải nội dung xung quanh phương pháp điều trị da nhiễm Corticoid LRA. Hiện nay, tình trạng da khách nhiễm corticoid rất phổ biến và vô cùng khó khăn, mất thời gian trong điều trị.

Dùng mỹ phẩm LRA của Selvert Thermal Thụy Sỹ LRA  giúp phục hồi da tổn thương

Phương pháp phục hồi da tổn thương với mỹ phẩm LRA của Selvert Thermal Thụy Sỹ LRA giúp đặc trị cho da bị tổn thương do nhiễm corticoid, điều trị lazer hay lăn kim thẩm mỹ không thành công.

Thực hiện liệu trình điều trị làn da nhiễm Corticoid và phục hồi da

Ligne De Regeneration Absolue là dòng sản phẩm chuyên dùng cho làn da bị tổn thương.  Công thức độc quyền chứa Biosaccharides, chiết xuất protein ốc sên, và Pro Renewal Complex, LRA Thụy Sĩ được xem là “siêu phẩm” hoàn hảo. Gồm 2 nhóm sản phẩm: LRA phục hồi và LRA peeling.

Tư vấn xây dựng liệu trình điều trị da nhiễm corticoid chuẩn châu Âu

Đồng thời, tư vấn xây dựng liệu trình điều trị da nhiễm corticoid chuẩn châu Âu, hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện. Được biết đây là phương pháp được ứng dụng tại nhiều Spa - Thẩm mỹ viện - bệnh viện lớn trên thế giới.

Thương hiệu Viên Mỹ đang mỗi ngày một  hoàn hảo, chuyên nghiệp hơn

Buổi hội thảo diễn ra sôi động và kết thúc thành công, tốt đẹp. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo đã góp phần đưa Viên Mỹ trở thành thương hiệu hoàn hảo, chuyên nghiệp hơn. Các khách mời vừa được cập nhật các kiến thức chuyên sâu và nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Viên Mỹ mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng và luôn được khách hàng tin chọn!