Top 5 giải pháp giúp spa của bạn phát triển thần tốc

Ngày đăng: 30/12/2019

Để mở Spa kinh doanh thành công, bạn cần có nền tảng về chăm sóc da và kỹ thuật massage, nắm rõ phương pháp trị liệu, am hiểu các dòng sản phẩm, mỹ phẩm phù hợp với cơ địa người Việt Nam. Sau đây là những giải pháp giúp spa phát triển nhanh bạn không nên bỏ qua.

Để mở Spa kinh doanh thành công, bạn cần có nền tảng về ngành

So với các ngành dịch vụ khác, Spa có đặc thù là chăm sóc trực tiếp trên cơ thể khách hàng. Theo Michelle Shigemasa -  một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường mỹ phẩm & spa tại Mỹ và được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực lãnh đạo, 5 yếu tố giúp chủ doanh nghiệp kinh doanh spa thành công, bao gồm: (1) sự trung thành của khách hàng, (2) người tiêu dùng luôn sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của bạn đến người khác, (3) cập nhật và am hiểu các xu hướng kinh doanh mới, (4) sử dụng sản phẩm từ thương hiệu uy tín, (5) sự hỗ về các hoạt động kinh doanh & marketing từ thương hiệu cộng tác.

Cần đảm bảo 2 bước:

Bước 1: Cộng tác cùng những thương hiệu dược mỹ phẩm có uy tín trên thị trường.

Bước 2: Thường xuyên tham dự các hội thảo chuyên ngành da liễu.  Đây là cách để trau dồi kỹ năng và cập nhật thông tin thị trường hiệu quả nhất.

Áp dụng đúng giải pháp giúp spa của bạn phát triển thần tốc

Cần lưu ý chọn những hội thảo thật sự có thể đem đến nhiều giá trị. Lý do bởi không ít hội thảo chưa thật sự mang đến giải pháp chuyên sâu để giúp các chủ spa thấu hiểu thị trường, nâng cao kỹ năng chuyên môn, cải thiện chất lượng dịch vụ hoặc có giải pháp để phát triển doanh nghiệp.

Cần lưu ý chọn những hội thảo thật sự có thể đem đến nhiều giá trị

Nói về các trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp hiện nay không thể không kể đến Viên Mỹ.

Với những buổi chia sẻ kỹ năng kinh doanh nhằm hỗ trợ kiến thức cho chủ Spa, những khóa học đào tạo thiết thực, Viên Mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến các trung tâm đào tạo spa uy tín được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá cao.

So với các trung tâm đào tạo khác, thành công của Viên Mỹ bắt nguồn từ sự uy tín, chất lượng. Kèm theo đó là  sự da dạng, đầy đủ các khóa học. Đây là cách để nâng cao không ngừng trình độ và tay nghề của học viên.

Bên cạnh đó, Viên Mỹ còn chia sẻ các phương pháp mới nhất để giúp các chủ spa giải quyết dứt điểm các vấn đề da cho khách hàng.

Và tháng 3/2020 này tại TP. HCM,   sẽ tổ chức hội thảo với sự tham gia của các chuyên gia da liễu hàng đầu cùng bác sĩ, chủ spa và khách hàng tiêu dùng. Đây là hội thảo sẽ chia sẻ các xu hướng kinh doanh spa trong thời đại công nghệ 4.0, các phương pháp điều trị các vấn đề da mới nhất.  Đồng thời, hội thảo còn giúp nâng cao tay nghề, kỹ năng để giải quyết những vấn về da đang được giới làm đẹp quan tâm nhất thông qua 3 chuyên đề.

Ngoài ra, trong hội thảo lần này còn quy tụ nhiều chủ spa thành đạt. Đây là điều kiện thuận lợi để các chủ spa xây dựng mối quan hệ và trao đổi kinh nghiệm thành công với nhau.

Hy vọng với những giải pháp vừa nêu trên sẽ giúp spa của bạn phát triển thần tốc và vươn tầm thành công.