Sốt rần rần cùng máy bắn kim và xăm Artmex V3

Ngày đăng: 11/10/2017

Không cần tốn thêm đồng vốn để trang bị các thiết bị thẩm mỹ mắc tiền, giờ đây, chủ Spa tha hồ xây dựng liệu trình với các sản phẩm đa chức năng. Một trong số đó không thể bỏ qua dòng máy bắn kim và xăm Artmex V3 đang “gây sốt” trong cộng đồng nghề Spa thời gian qua.

Hãy cùng Spaviet đi “bóc tem” cây bút vi diệu này ngay nhé!

Máy bắn kim và xăm Artmex V3 sử dụng kỹ thuật xăm màu hiện đại kết hợp cùng phương pháp bắn kim, giúp thực hiện hàng loạt các liệu trình khác nhau, từ xăm nghệ thuật (tattoo), xăm lông mày, mí mắt, môi,…đến những dịch vụ trị liệu thẩm mỹ cao cấp, như: trẻ hóa da, bắn kim trị sẹo, thâm, nám,…

Như vậy, máy bắn kim và xăm Artmex V3 sẽ có 2 chức năng chính tương ứng với 2 loại đầu kim khác nhau là: bắn kim và bút xăm.

+ Chức năng bắn kim: Sử dụng trong hỗ trợ thúc đẩy dưỡng chất đi sâu vào mô tế bào da nhằm phục hồi và tái tạo da hiệu quả, chống lại các vết sẹo, thâm, nám…. Đồng thời cải thiện sắc tố, tăng độ đàn hồi, làm mịn da hiệu quả.

+ Chức năng bút xăm: Sử dụng trong xăm lông mày, kẻ mí mắt, lót xăm, xăm môi.

Một điểm ưu việt của dòng sản phẩm này là vận hành hoàn toàn tự động. Người dùng chỉ cần tháo lắp (đầu kim) và vận hành theo bảng điều khiển mà không cần dùng sức như phương pháp kim lăn hay kim ấn. Kích thước kim có thể tùy chỉnh 10 mức khác nhau (1.0mm – 0.75mm – 0.2mm – 0.25mm – 0.5mm – 0.3 mm – 1.5mm – 2.5mm – 2.0mm – 3.0mm). Chiều sâu các kim đâm được tùy chỉnh phù hợp với  vùng da và tình trạng bệnh.Spaviet

Theo: Phương Tuấn ( Spanews.vn)

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2