Thế nào là một chuyên viên spa thẩm mỹ chuyên nghiệp

Ngày đăng: 12/12/2017

Cùng tìm hiểu xem, bạn sẽ hội tụ đủ những yếu tố nào để được gọi là một chuyên viên spa thẩm mỹ nhé!

Những yêu cầu cơ bản cho một chuyên viên spa thẩm mỹ:

Bên cạnh kinh nghiệm, kiến thức và các kỹ năng cần thiết, những nguyên tắc cơ bản trong an toàn và vệ sinh như một điều kiện tiên quyết, để được gọi là chuyên viên thẩm mỹ tại spa, bạn còn phải biết:


Một chuyên viên Spa thẩm mỹ có thể chăm sóc và điều trị toàn bộ những vấn đề trên da mặt và các vấn đề da khác. Họ có thể điều trị từ đơn giản đến phức tạp các tình trạng da như: mụn, sẹo, rỗ, nám, sắc tố da…trong mang đến diện mạo tốt nhất có thể cho làn da. Đồng thời họ còn phải biết giới thiệu cho khách hàng các gói điều trị thích hợp và tư vấn những sản phẩm hỗ trợ trị liệu sau khi điều trị để đạt hiệu quả tối ưu.

Chuyên viên thẩm mỹ chỉ được phép hoạt động chăm sóc, trị liệu trên bề mặt của da và massage mặt, cổ, vai, cánh tay và đầu. Điều đó có nghĩa là họ có thể sử dụng được các loại máy thẩm mỹ, thiết bị như: máy chăm sóc da, mặt nạ ánh sáng, vòm ánh sáng... để điều trị với những vấn đề trên bề mặt da.

Ngoài ra, chuyên viên thẩm mỹ còn có thể tẩy tế bào chết toàn thân, sử dụng các liệu pháp ứng dụng kem, bùn, sản phẩm hỗ trợ khác trong trị liệu massage body hoặc tắm trắng, giảm béo bụng…

Làm thế nào để trở thành một chuyên viên spa thẩm mỹ chuyên nghiệp?

Hầu hết, các chuyên viên spa thẩm mỹ đã trải qua môi trường đào tạo cơ bản và tích lũy được một số kinh nghiệm nhất định trong nghề. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ học được học tập và trau dồi kỹ năng trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Vì thế, các lớp học trị liệu thẩm mỹ đang có tại Trung tâm đào tạo Spa Việt không thể là nơi tuyệt vời hơn  để bạn tham khảo để tìm kiếm cho mình một lớp học chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu.

Chi tiết các khóa học trị liệu thẩm mỹ xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bất kỳ các thắc mắc nào về khóa học và đăng kí có thể liên trực tiếp với trung tâm tại :https://www.messenger.com/t/daynghespa hoặc qua địa chỉ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ
Đơn vị Dạy nghề Spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0938 069 299

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Trụ sở chính: 308 – 310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 226 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

Website: www. spaviet.edu.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ lựa chọn được trung tâm đào tạo Spa chất lượng, uy tín tại TP.HCM.

Spaviet

Quanglap (theo Tripsavvy)

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2