[inforgraphic] Bạn biết gì về máy bắn kim và xăm?

Ngày đăng: 21/09/2017

Máy bắn kim và xăm có thể dùng cho mọi loại da, phù hợp điều trị ở nhiều vùng như: mặt, cổ, bàn tay,… hay những khu vực nhỏ giữa 2 chân mày, cánh mũi, khóe môi, đuôi mắt,..Đây chính là thiết bị được các chuyên gia spa trên thế giới và Việt Nam ưa chuộng bởi nhỏ gọn, nhiều chức năng, hỗ trợ đắc lực cho các liệu trình làm đẹp.

Máy bắn kim và xăm là thiết bị thẩm mỹ cầm tay, sử dụng công nghệ bắn kim với tần số rung động và tốc độ cao, giúp trị liệu các vấn đề về da nhanh chóng, giảm chảy xệ và làm trẻ hóa da. Đồng thời, sản phẩm còn tích hợp khả năng thực hiện việc xăm môi, xăm chân mày, xăm mí mắt,… nhờ đầu kim chuyên biệt, hoạt động chính xác, ổn định, mang lại hiệu quả và tiện lợi cho người sử dụng


Cơ chế hoạt động của các đầu kim sẽ tạo ra hàng ngàn rãnh sâu vào lớp biểu bì (độ sâu lên đến 2.5mm), thúc đẩy khả năng thẩm thấu các dưỡng chất như vitamin C, peptide, collagen,….cải thiện kết cấu da, giảm nhăn, trị sẹo và thay đổi tông màu da tích cực.
Máy bắn kim và xăm có thể dùng cho mọi loại da, phù hợp điều trị ở nhiều vùng như: mặt, cổ, bàn tay,… hay những khu vực nhỏ giữa 2 chân mày, cánh mũi, khóe môi, đuôi mắt,….
Sở hữu máy bắn kim và xăm chính là lựa chọn tiết kiệm, tiện lợi cho cơ sở spa/ viện thẩm mỹ, từ đó tạo ra hàng loạt dịch vụ hấp dẫn thu hút khách hàng.
Spaviet
(Nguồn: Phương Tuấn - Spanews)


***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2