Hiệu quả chăm sóc da bất ngờ từ nước hoa hồng

Ngày đăng: 03/02/2016

Trong quá trình chăm sóc da, nước hoa hồng cần phải có và luôn được sử dụng thường xuyên. . Sản phẩm này chính là giải pháp giúp bạn có một làn da săn chắc, trẻ hóa tự nhiên.

Duy trì độ ẩm cần thiết cho da

Hàng ngày, da phải đối mặt với rất nhiều các tác nhân gây hại từ tia cực tím, ôi nhiễm môi trường... nên rất dễ bị tổn thương và nhanh chóng lão. Điều này có thể thấy qua sự khô ráp và thiếu nước của da. Trên thực tế, làn da phải chứa 10 – 15% lượng nước thì mới có độ sáng bóng. Trong khi đó, những chất giữ ẩm tự nhiên cho da dễ dàng bị trôi mất ngay sau khi rửa mặt. Công dụng lớn nhất của nước hoa hồng chính là bổ sung lượng nước thích hợp, cần thiết cho da nhằm duy trì độ ẩm thường xuyên. Hơn thế nữa, dưỡng chất trong nước hoa hồng sẽ nhẹ nhàng cân bằng độ ẩm bề mặt da, giúp da sáng bóng tự nhiên, khỏe mạnh từ bên trong. Ngoài ra, chính vì thích hợp với mọi loại thời tiết nên nước hoa hồng không hề gây bất kì dị ứng nào như những loại nước săn da chứa cồn đang bày bán tràn lan trên thị trường.

Tăng cường hiệu quả trị mụn

Song song với việc dưỡng ẩm, sự kết hợp giữa nụ hồng ngậm sương và kĩ thuật bào chế hiện đại đã tạo ra sản phẩm có tác dụng tham gia trị mụn. Tinh chất nước hoa hồng sẽ hạn chế mưng mủ, làm dịu đi những vết ngứa, làm mềm đi các lớp sừng, hỗ trợ điều trị mụn hiệu quả. Chính vì vậy, nước hoa hồng còn là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang điều trị mụn. Theo y học cổ truyền, trong hoa hồng có vị ngọt, tính ấm, tác dụng hoạt huyết, tiêu viêm, tiêu sưng. Không những thế, các nhà khoa học còn tìm thấy trong hoa hồng chứa vitamin C, B, K.... Đây là các vitamin thiên nhiên có khả năng se khít lỗ chân lông nhanh chóng, hình thành màng bảo vệ da vững chắc và chống lão hóa rất tốt. Hơn nữa, những vitamin này khi thẩm thấu qua da sẽ cân bằng độ PH giúp da trở nên hồng hào, đều màu hơn.

Hỗ trợ thành công cho các bước chăm sóc da

Chính nhờ khả năng cân bằng độ PH và se khít lỗ chân lông, nước hoa hồng luôn giúp da khỏe tự nhiên và là bước hỗ trợ thành công cho các kĩ thuật chăm sóc da tiếp theo. Làn da trở nên sạch sẽ, mịn màng, các tế bào da khỏe mạnh nhờ sự dưỡng ẩm từ nước hoa hồng, dễ dàng tiếp nhận các dưỡng chất từ khâu đắp mặt nạ hay thoa toner, lotion. Điều này không chỉ nhằm tăng cường bảo vệ da, ngăn ngừa sự phát triển của gốc tự do mà còn đem lại một vẻ tươi trẻ, tràn đầy sức sống cho làn da.

Sử dụng nước hoa hồng còn là cách để bạn thư giãn, thoải mái tinh thần. Hương thơm nụ hồng nhẹ nhàng tác động vào khứu giác, xóa bỏ sự mệt mỏi, xám xịt trên da, đồng thời mang đến trạng thái khỏe khoắn, rạng rỡ.

Hãy trang bị ngay cho mình sản phẩm hữu ích này để chăm sóc làn da mỗi ngày.