Ngày đăng: 20/06/2017

Đại học không phải là con đường duy nhất để phát triển và tiến thân. Nghề Spa là một trong những nghề được nhiều bạn trẻ nếu không may trượt đại học lựa chọn. Từ đó, bạn có khả năng ổn định thu nhập, và nhất là nắm được không ít cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lại

Bạn có thể tham khảo các khóa học Spa TẠI ĐÂY

Không may rớt đại học, hãy suy nghĩ đến việc học nghề Spa

Từ đó, có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp với năng lực và sở thích.

Tại Trung Tâm Đào Tạo Spa Viên Mỹ, bạn sẽ đào tạo bài bản với các khóa học thiết thực, đáp ứng mọi nhu cầu của Spa/Thẩm Mỹ Viện. Từ đó, cơ hội có được việc làm khi tốt nghiệp sẽ cao hơn rất nhiều.

Không những vậy, bạn sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị, đạt chuẩn cùng đầy đủ giáo trình trong và ngoài nước. Những khóa học Spa của Viên Mỹ sẽ là bàn đạp, giúp bạn sớm tham gia ngành Spa để nhận nhiều cơ hội phát triển. Hãy liên hệ!

Chi tiết liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ
Cơ sở 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM