Massage Shiatsu sơ cấp

Ngày đăng: 06/05/2019

Shiatsu, một liệu pháp phát triển tại Nhật Bản, kết hợp kỹ thuật phương Đông với phương Tây, giúp cơ thể được thư giãn và điều trị nhiều loại bệnh. Khóa học tại Học viện VSE là chương trình cung cấp những kiến thức, kỹ năng mới nhất về liệu pháp này.

A. LÝ THUYẾT NỀN TẢNG

1. Kiến thức cơ thể học

1.1. Cấu trúc tổng quát của giải phẫu người và sinh lý học: hệ thống xương, hệ thống cơ, hệ tuần hoàn, hệ thần kinh, hệ nội tiết, hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, hệ hô hấp, hệ sinh sản

1.2. Kinh lạc – Huyệt vị

2. Khái niệm về Shiatsu

2.1. Khái niệm – Nguồn gốc Shiatsu

2.2. Giới thiệu hệ thống Shiatsu trên toàn thế giới

2.3. Công dụng của Shiatsu

2.4. Bài tập thể dục bằng Shiatsu

2.5. Chỉ định và chống chỉ định trong Shiatsu

3. Danh mục sản phẩm – thiết bị sử dụng trong dịch vụ Shiatsu

4. Quy trình setup phòng dịch vụ Shiatsu

5. Quy trình thực hiện dịch vụ Shiatsu

6. Quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng dịch vụ Shiatsu

B. KỸ THUẬT SHIATSU

1. Cách sử dụng lực ấn

2. Tư thế ấn huyệt

3. Cách xác định, tác động các huyệt đạo trước và sau của cơ thể

4. Shiatsu tư thế ngồi

C. THI TAY NGHỀ SHIATSU

Học viên về thực hành những kiến thức đã học cho 30 khách, sau đó nộp lại báo cáo có ý kiến, phản hồi của 30 khách về phần thực hành của bạn cho trường. Bạn sẽ được Cấp chứng chỉ nghề của Công ty cổ phần đào tạo và phát triển Spa Việt Nam có giá trị trong hệ thống liên kết Shiatsu trên toàn thế giới.

Lịch khai giảng: được tổ chức thường xuyên

Thời gian linh động phù hợp với học viên

Cách đăng kí nhanh nhất

Đăng kí trực tiếp tại:

+ Trụ sở chính: 308 – 310, đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

+ Chi nhánh: 38, đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận 10, Tp.HCM.

+ Gọi hotline: 0934 188 895.

+ Hỏi đáp chi tiết qua: https://www.messenger.com/t/daynghespa

Điểm khác biệt giữa Spa Việt với các Trung tâm Đào tạo Spa khác

***Nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể hoàn thành tốt nhất khóa học, tại Trung Tâm đào tạo Spa Việt bạn còn được:

Học viên được đào tạo trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, những sản phẩm spa đầy đủ và đa dạng.

Học viên được thực hành trên người mẫu thật và được giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm sẳn sàng chia sẻ các kỹ năng nghề quý báu, cách tư vấn cũng như bí quyết để làm hài lòng khách hàng.

Tham gia workshop, hội thảo, hội nghị, chuyên đề trị liệu da miễn phí với các chuyên gia trong và ngoài nước xung quanh kiến thức liên quan đến khóa học.

Cấp chứng chỉ chăm sóc da có phôi bằng của tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc và chứng nhận hoàn thành khóa học.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN