Khóa học Massage dưỡng sinh đông y trị liệu thông kinh lạc

Ngày đăng: 05/08/2020

Là khóa học đào tạo chuyên viên dưỡng sinh đông y trị liệu chuyên nghiệp. Giúp học viên nắm rõ kiến thức và kỹ thuật massage dưỡng sinh thông kinh lạc các vùng chân, lưng, cổ vai, … Thông kinh hoạt lạc là phương pháp chữa bệnh có nguồn gốc từ Đông Y đang được xem là xu hướng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hiện nay.

1. Setup phòng & chuẩn bị

Chuẩn bị giường, vật tư và thiết bị trước khi làm liệu trình Spa

Tái sắp xếp và vệ sinh giường, vật tư và thiết bị sau liệu trình

2. Hướng dẫn đầu tư

Hướng dẫn chọn mua: Thiết bị, mỹ phẩm, nội thất, vật tư cần dùng trong trị liệu Spa

3. Sản phẩm đông y

+ Tìm hiểu về các loại ngải cứu & ứng dụng

+ Ứng dụng sản phẩm Đông y: Hoàng thổ, Thông kinh hoạt lạc, Thanh tẩy độc tố

4. Massage Dưỡng sinh thông kinh lạc

Lý thuyết nhập môn

Lịch sử massage thông kinh lạc

Công dụng & chỉ định

Kiến thức kinh lạc

Chống chỉ định và vị trí cẩn trọng trong massage

Một số lưu ý khi thực hành massage thông kinh lạc

Dụng cụ đông y ứng dụng: Lược sừng, sừng cạo gió, dụng cụ cạo gió, ấn huyệt, thông kinh lạc

Thiết bị đông y ứng dụng: Giường ngải cứu, Bút châm cứu, Thiết bị massage, cạo gió, máy năng lượng sinh học

Quy trình thực hành massage.

Hướng dẫn lập kế hoạch massage.

Quy trình trị liệu đông y kết hợp thiết bị

5. Kỹ thuật massage dưỡng sinh thông kinh lạc

Hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình, 1 kèm 1

Massage chân

Massage lưng

Massage cổ vai

Massage tay

Massage bụng

Massage mặt

Kết thúc massage

THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC

+ Khóa học Massage dưỡng sinh đông y trị liệu thông kinh lạc kéo dài 10 buổi. Mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Tổng thời lượng khóa học là 20 giờ.

+ Lịch học thực tế sẽ được sắp xếp để phù hợp nhất cho học viên.

+ Chủ Spa muốn thu hút khách hàng, tăng thêm dịch vụ để Spa đông khách hơn
+ Các bạn yêu muốn mở SPA DƯỠNG SINH ĐÔNG Y chăm sóc sức khỏe chữa bệnh và làm đẹp
+ Phù hợp khi muốn chăm sóc sức khỏe cho gia đình và người thân.

+ Không phát sinh học phí trong quá trình học
Không bắt buộc học viên phải mua Mỹ phẩm tại Trung tâm.
+Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm.

Thực hành liên tục trên người thật

Đội ngũ giảng viên giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên có tay nghề vững vàng khi tốt nghiệp.
Được tiếp cận với máy móc hiện đại nhất trên thị trường hiện nay
Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp sau khi hoàn thành tốt nghiệp

Hiện nay, do ảnh hưởng từ môi trường xã hội như: ô nhiễm không khí, hóa chất độc hai,…, tỷ lệ mắc các bệnh đau đầu cổ vai, đau lưng, mất ngủ,… ngày càng có xu hướng gia tăng.  Kết quả nhiều nghiên cứu cho thấy, cách hiệu quả giúp giảm thiểu tình trạng mắc bệnh chúng ta cần chữa bệnh từ bên trong, cụ thể là đả thông kinh lạc, cân bằng âm dương. Đây là phương pháp hiệu quả giúp kéo dài tuổi thọ.

Thông kinh hoạt lạc là phương pháp chữa bệnh có nguồn gốc từ Đông Y. Mang đến hiệu quả lưu thông khí huyết, tránh tắc nghẽn dựa trên 12 đường kinh lạc, nhâm mạch và đốc mạch. Từ đó, giúp cân bằng sức khỏe.

Xu thế của thời đại ngày nay mà con người đang vươn tới chính là sức khỏe va sắc đẹp. Dưỡng sinh đông y đả thông kinh lạc là phương pháp đã phổ biến rộng rãi trên thế giới từ hàng trăm năm nay và được áp dụng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, phương pháp này đang góp phần thay đổi cuộc sống của con người và nền kinh tế quốc gia.

Khóa học  Massage dưỡng sinh đông y trị liệu thông kinh lạc

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - sắc đẹp từ năm 2006, Viên Mỹ đã tổng hợp kiến thức chuẩn cho “Khóa học Massage dưỡng sinh đông y trị liệu thông kinh lạc”. Chương trình đào tạo giúp học viên cập nhật, thuần thục thao tác thực hiện massage dưỡng sinh trị liệu và áp dụng chuyên nghiệp.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN