Những phương pháp điều trị thẩm mỹ tái sinh cho làn da

Ngày đăng: 28/02/2017

Tổn thương do ánh nắng mặt trời. Lão hóa. Mụn. Hay bất kì trong số những biểu hiện trên đều có thể bị cho là nguyên nhân dẫn đến bề mặt da thô ráp và không đồng đều.

Thật không may, điều đó đồng nghĩa với việc da của bạn trông già hơn so với tuổi thực và có thể gặp khó khăn khi trang điểm. Thế nhưng đơn giản chỉ cần chỉ một ngón tay sẽ không khiến da của bạn trở nên mềm mại và mịn màng như ban đầu. Thay vào đó, bác sĩ y khoa Julius Few – nhà sáng lập của Viện The Few và Few Institute Skin Clinic (Chicago) đã đưa ra các giải pháp giúp bạn phục hồi làn da một cách nhanh chóng:

Siêu mài da kim cương

dieu-tri-seo-lom-bang-cong-nghe-sieu-mai-mon-kim-cuong-emvy-spa (9)
Trong quá trình điều trị, chuyên viên sẽ dùng đầu tinh thể kim cương để loại bỏ lớp da chết ngoài cùng một cách an toàn và hiệu quả. Sau đó các dưỡng chất như serum sẽ được điện di khắp các vùng da có mụn, đốm sắc tố, đốm nâu, nếp nhăn hoặc bị mất nước. Kết quả là khách hàng sẽ cảm nhận một làn da sạch tế bào chết, mịn màng, tươi sáng và khỏe mạnh

Peeling lột tẩy

hoi-thao-peeling-2_zpsbhx8wtcq
Peeling là một hình thức dùng axit trái cây để “ăn mòn” lớp sừng già trên bề mặt da. Tuy nhiên Peeling tác dụng tốt hơn so với một phương pháp tẩy tế bào chết thông thường bởi tác động của nó còn kích thích làn da sản sinh collagen và tái tạo các tế bào da mới khỏe mạnh, căng mịn. Hơn thế nữa trong 3 phương pháp tái sinh làn da thì Peeling lại phù hợp với làn da mụn hơn cả vì không những nó không khiến mụn lây lan khi xâm lấn mà thành phần axit còn có khả năng diệt các vi khuẩn gây mụn hiệu quả, trả lại làn da đẹp mịn màng. Nếu có liệu trình khoa học cụ thể Peeling có thể điều trị nhiều trường hợp da liễu cứng đầu như sẹo rổ, nám, tàn nhang…
Các sản phẩm Peeling phổ biến trong Spa:

Xem liệu trình Peeling trị mụn:

Lăn kim/ bắn kim
Nếu khách hàng đang tìm kiếm những thay đổi bề mặt da một cách ấn tượng thì lăn kim có thể là những gì bác sĩ nên đưa ra. Thiết bị lăn kim nghệ thuật này sẽ kích thích sản sinh collagen mà không cần phẫu thuật, nhằm điều trị lão hóa da, tổn thương do ánh nắng và những tình trạng không hoàn hảo khác của da, bao gồm cả sẹo mụn trứng cá, rạn da và tăng sắc tố. Người ta khuyên nên điều trị lăn kin nhiều lần để đạt được kết quả tối ưu. Kết quả cuối cùng đó là da của bạn trông trẻ trung và tươi sáng hơn.
             Xem liệu trình bắn kim trị sẹo rỗ:

Tiêm thẩm mỹ
Hình thức tiêm tuy chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng đã tạo nên nhiều đột phá trong ngành thẩm mỹ và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đó chính là nhờ khả năng xâm lấn vượt trội hơn cả lăn kim, tiêm đưa sâu dưỡng chất vào trong da đến tầng hạ bì nuôi dưỡng và giải quyết tận gốc các vấn đề nám, sẹo, da mất đàn hồi…Với công nghệ máy tiêm kỹ thuật cao, ngày nay khách hàng có thể làm liệu trình tiêm dễ dàng và an toàn ở bất kỳ Spa nào mà không cần phải đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ thực hiện như trước.
                Xem liệu trình tiêm trị nám với mỹ phẩm Rouicee the Red:

Nguồn: Công Ty Viên Mỹ