Mua máy thẩm mỹ phù hợp tạo nên lợi nhuận cao

Ngày đăng: 24/05/2017

Đầu tư máy thẩm mỹ như thế nào để xây dựng được dịch vụ chất lượng, đáp ứng nhu cầu trị liệu của khách hàng nhằm phát triển doanh thu,... là bài toán khó đối với chủ spa.

Mua máy thẩm mỹ phù hợp tạo nên lợi nhuận cao

Trên thực tế, nhiều chủ spa khi đến công ty Viên Mỹ chọn lựa thiết bị thường bằng sự cảm tính. Tức là, thấy sản phẩm nào đẹp, đa tính năng là lập tức bỏ tiền chi trả, trong khi ít quan tâm rằng: liệu có phù hợp với cơ sở của mình hay không?

Trang bị máy thẩm mỹ phù hợp nhu cầu giúp tiết kiệm nguồn vốn, vào tạo lợi nhuận hấp dẫn.

Việc mua máy thẩm mỹ theo tâm lí “thích”, hoặc đua tranh với các spa khác mà bỏ qua năng lực hiện tại là sai lầm dễ khiến chủ đầu tư gặp tổn thất nghiêm trọng về vốn cùng hệ lụy khác. Nhận thấy những rủi ro kinh doanh thất bại có thể xảy ra, Viên Mỹ luôn cố gắng tư vấn để chủ spa hiểu rõ từng dòng máy thẩm mỹ và đưa ra quyết định chọn mua chính xác.

Ngày nay, máy thẩm mỹ  rất phong phú từ loại hình, thiết kế đến tính năng tích hợp. Ngay tại Viên Mỹ, chủ spa dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chuyên dụng hiện đại, như: Máy oxy-yet, máy Hifu Hipro, máy siêu mài da, máy giảm béo, máy tiêm dung dịch,... Sở hữu được thiết bị thẩm mỹ đáp ứng tiêu chí trị liệu không những tạo sự hài lòng, mà còn củng cố mối quan hệ spa - khách hàng bền lâu, hình thành lợi nhuận cao.

Trang bị máy thẩm mỹ phù hợp giúp xây dựng dịch vụ chất lượng, làm hài lòng khách hàng spa.

Với ưu điểm tích hợp đa tính năng, máy thẩm mỹ đã mang đến nhiều tiện lợi. Tuy nhiên, chủ spa thường gặp hạn chế khi mua máy là không khai thác triệt để hoặc vận hành thiếu đồng bộ các tính năng, gây lãng phí. Nhằm khắc phục khó khăn đó, lúc bàn giao sản phẩm, nhân viên demo Viên Mỹ luôn hướng dẫn sử dụng chi tiết, phương pháp bảo quản, vệ sinh đúng cách,...

Đặc biệt, chúng tôi có cung cấp liệu trình miễn phí đi kèm với thiết bị. Đây là kết quả sau quá trình không ngừng nỗ lực nghiên cứu của tập thể giáo viên đào tạo và chuyên viên thẩm mỹ Viên Mỹ. Hơn nữa, với mong muốn giúp chủ đầu tư kinh doanh thành công, chúng tôi còn hỗ trợ đào tạo kĩ thuật viên spa nắm vững phương thức vận hành thiết bị sao cho đạt hiệu quả cao.

Chọn mua máy thẩm mỹ hợp lí để tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho spa.

Do vậy, chọn mua máy thẩm mỹ có các tính năng đáp ứng nhu cầu thực tế và kết hợp đồng bộ sẽ giúp xây dựng được dịch vụ spa chất lượng, tạo niềm tin cho khách hàng đến trị liệu. Bên cạnh đó, tùy vào không gian spa mà người chủ cần có sự đầu tư đúng về số lượng. Việc trang bị sản phẩm “thiếu” hoặc “thừa”, bỏ qua yếu tố thẩm mỹ sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của một spa, và tiếp tục gây hao tổn nguồn vốn.

Để tránh tình trạng đó xảy ra, ngoài việc lựa chọn máy thẩm mỹ phù hợp thị hiếu, chủ đầu tư có thể liên hệ Viên Mỹ tư vấn setup. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành từ năm 2006, Viên Mỹ là đơn vị dẫn đầu cung cấp giải pháp trọn bộ, góp phần vào sự thành công của hàng ngàn spa trên khắp cả nước. Những dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao đã có sẵn tại các showroom Viên Mỹ và sẵn sàng đáp ứng mọi tiêu chí từ chủ spa.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

Đơn vị cung cấp máy thẩm mỹ đầu ngành

Địa chỉ: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

362 Cao Thắng, phương 12, quận 10, TP.HCM

Tel: (08) 38 444 144 – 62 99 22 66

Hotline: 0908 603 189

Website: http://maythammy.com/

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2