“Bán lẻ tăng lợi nhuận tại Spa – Thẩm mỹ viện” – P.2 Lập chiến lược bán lẻ

Ngày đăng: 12/05/2017

“Bán lẻ tăng lợi nhuận tại Spa – Thẩm mỹ viện” là chủ đề hội thảo thứ 3, do ông Võ Quốc Phú – Chuyên gia tư vấn Kinh doanh Spa của công ty Viên Mỹ trình bày. Hoạt động được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Cosmobeauté Việt Nam 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tăng doanh thu cho Spa – Thẩm mỹ viện luôn là trăn trở của các chủ đầu tư. Trong đó bán lẻ là hoạt động mang lại nhiều doanh thu nhưng chưa được chú trọng hoặc đã làm nhưng chưa phát huy hiệu quả. Hiểu được vấn đề này diễn giả đã đưa ra những phương pháp giúp bán lẻ tăng doanh thu cho Spa. Sau khi đã được hướng dẫn cách chọn sản phẩm bán lẻ phù hợp, chủ đầu tư được tiết lộ các chiến lược bán lẻ như cách tiếp thị cũng như bán hàng.

“Bán lẻ tăng lợi nhuận tại Spa – Thẩm mỹ viện” – bí quyết giúp chủ đầu tư thúc đầy doanh thu.

Nói về Lý do tại sao phải bán lẻ tại Spa, diễn giả cho biết với mức chiết khấu mỹ phẩm mà Spa được hưởng là 30% và trung bình chỉ cần 90 khách hàng mua sản phẩm lẻ mỗi tháng thì lợi nhuận thu được có thể đóng góp vào lợi nhuận chung của Spa đến 45%. Đó chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những chủ đầu tư có định hướng nghiêm túc cho bán lẻ.

Bên cạnh đó bán lẻ còn góp phần làm tăng doanh thu cho dịch vụ khi nó cũng là một công cụ tiếp thị hiệu quả như:

+ Trở thành sản phẩm khuyến mãi tặng kèm cho dịch vụ thêm hấp dẫn. Ví dụ tặng kem giảm béo khi mua đầy đủ liệu trình giảm béo.

+ Là “sản phẩm đẩy” lôi kéo khách hàng mới đến Spa hoặc quay trở lại Spa. Ví dụ mua 2 lọ kem dưỡng trắng tặng 1 suất tắm trắng.

Khi đã có chiến lược bán lẻ phù hợp, chủ đầu tư cần xây dựng hoạt động bán hàng hiệu quả như:

+ Tạo không gian trưng bày bắt mắt, thân thiện, sản phẩm phải thuận tiện cho khách hàng xem và chọn lựa. Hạn chế đặt sản phẩm trong tủ kính.

+ Có chính sách bán hàng hấp dẫn. VD: mua 2 tặng 1 hoặc khuyến mãi các sản phẩm kem chống nắng vào mùa hè…

Có thể nói, nghệ thuật tăng lợi nhuận tại Spa – Thẩm mỹ viện không chỉ dừng lại việc mang tới các dịch vụ làm đẹp, mà còn phải cung cấp được sản phẩm trị liệu giá tốt, phù hợp nhu cầu. Nó đảm bảo cho chủ đầu tư củng cố chất lượng phục vụ, tự tin cạnh tranh vững vàng trong môi trường kinh doanh spa khắc nghiệt.

Hoạt động ngành spa từ năm 2006, Viên Mỹ là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Viên Mỹ đã và đang đồng hành cùng sự thành công của hàng ngàn spa trên khắp cả nước. Nếu bạn muốn hiểu hơn về hệ thống bán lẻ để tăng lợi nhuận doanh thu, giữ vững thương hiệu spa vững chắc, hãy liên lạc:

CÔNG TY VIÊN MỸ

Doanh nghiệp hàng đầu cung cấp trọn bộ ngành Spa

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2