Kem Dưỡng Mắt Và Những Điều Cần Biết

Ngày đăng: 15/03/2017

Việc chọn lựa kem dưỡng mắt cần phù hợp loại da, tuổi tác, điều kiện sinh hoạt và nhu cầu cá nhân để chống lão hóa, đạt hiệu quả chăm sóc nhanh nhất, duy trì tuổi xuân.

Sự cần thiết của kem dưỡng mắt
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện sức khỏe và tuổi thanh xuân rõ rệt, quyết định thần thái của khuôn mặt. Vùng da mắt là khu vực mỏng hơn so và các vùng da khác nên rất dễ chịu nhiều sự tổn thương, lão hóa sớm. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng kem dưỡng mắt riêng biệt để đạt hiệu quả chăm sóc tốt nhất.

Sử dụng loại kem dưỡng mắt riêng biệt để đạt hiệu quả chăm sóc tốt nhất

Hiện nay, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với từng loại da, nhu cầu là không dễ dàng cho lắm. Điều quan trọng nhất là bạn cần cân nhắc đến loại da, tuổi tác, điều kiện sinh hoạt và nhu cầu cá nhân để chọn được loại kem dưỡng mắt phù hợp nhất.

Thành phần cơ bản có trong kem dưỡng mắt

Theo các chuyên gia uy tín, một lọ kem dưỡng mắt bao gồm 5 thành phần cơ bản giúp giảm nếp nhăn, xóa dấu hiệu lão hóa:

1. Hyaluronic acid: Đây là nguyên liệu cần phải có để dưỡng ẩm da và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

2. Ceramide: thành phần này giống như chất béo liên kết từng biểu bì với nhau tạo thành một hàng rào vững chắc bảo vệ và nuôi dưỡng da. Nhờ có sự liên kết chặt chẽ đó sẽ ngăn được sự thoát hơi nước trong da và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ô nhiễm cũng như các yếu tố môi trường nguy hại khác.

3. Retinol: Đây là thành phần phổ biến nhất trong các loại kem dưỡng da mắt. Nó làm tăng sự sản sinh collagen và elastin. Từ đó, giúp da trở nên tươi trẻ hơn.

4. Matrixyl: tác dụng làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

5. Vitamin: Hầu hết các loại kem dưỡng mắt đều chứa vitamin C và E (còn được gọi là tocopherol, trong đó thành phần vitamin E phổ biến nhất). Vitamin có tác dụng bảo vệ và phục hồi da rất tốt.

Cách sử dụng và chọn mua kem dưỡng mắt

Ban ngày, vì làn da cần được làm ẩm nhiều nên tốt nhất bạn hãy chọn loại kem chứa nhiều acid hyaluronic và ceramides. Ban đêm, đây là lúc bạn thoa loại kem chứa retinol để kích thích làn da thực hiện cơ chế tự sửa chữa trong khi ngủ.

Kem dưỡng chống nhăn vùng mắt Rendez – Vous do Viên Mỹ cung cấp với các hoạt chất thiên nhiên từ 6 loại tinh dầu thảo dược nguyên chất giúp làm dịu và xoa nhẹ vùng mắt. Ngoài ra, dưỡng chất vitamin E sẽ ngăn cản sự hình thành và phá vỡ được những cơ cấu đã hình thành các gốc tự do hay các dạng oxy hóa có hại cho da. Vì được làm hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, mỹ phẩm Rendez – Vous rất an toàn cho người dùng. Đặc biệt, tinh chất vitamin A trong kem dưỡng có khả năng loại trừ hoặc trung hòa được những tác động có hại vốn từ các gốc tự do. Vì thế, bạn yên tâm sử dụng mà không lo bị dị ứng hay tác dụng phụ.

Trước khi chọn mua một sản phẩm kem dưỡng mắt, bạn nên tìm hiểu kĩ thành phần, nguồn gốc. Để chọn mua những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như dầu dưỡng ẩm, kem dưỡng da cùng các sản phẩm liên quan khác, bạn hãy gọi cho Viên Mỹ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn tận tình, cung cấp cho bạn những sản phẩm có chất lượng, hiệu quả, an toàn và đặc biệt là giá cả tốt nhất thị trường:

Nguồn: Công Ty Viên Mỹ