Hướng dẫn thực hiện massage ghế

Ngày đăng: 19/05/2017

Có rất nhiều lý do để massage ghế trở thành hình thức massage được ưa chuộng, trong đó lợi ích của nó trong đời sống là điểm cộng lớn nhất.

Massage ở tư thế ngồi đã được thực hiện nhiều thế kỷ qua nhưng hầu như chỉ thực hiện tại nhà giữa người thân với nhau. Cho đến khi ghế massage ra đời, phương pháp này đã phát triển thành loại hình dịch vụ phổ biến và rất được ưa chuộng. Trên thế giới, dịch vụ Massage ghế thường được cung cấp tại các trung tâm mua sắm, bệnh viện, hội thảo, hội nghị, sự kiện thể thao, salon, phòng tập thể dục, sân vận động, văn phòng,… Khách hàng có thể mặc nguyên quần áo, ngồi vào chiếc ghế vô cùng thoải mái và được massage một cách chuyên nghiệp ngay tại nơi công cộng mà không mất quá nhiều thời gian của mình.

Lợi ích massage ghế

Một nghiên cứu của Mỹ đã cho thấy căng thẳng đã ảnh hưởng đến kinh tế thế nào khi làm giảm số lượng nhân công và hiệu quả công việc. Ngay lúc này massage ghế đã xuất hiện như một giải pháp làm tăng cường hệ miễn dịch và giải phóng endorphins đánh tan căng thẳng. Hơn thế nữa massage ghế còn khả thi hơn mọi phương pháp nào khác khi nó có thể thực hiện tiện lợi và nhanh chóng tại các cơ quan, giải quyết stress từ khi mới chớm hiện.

Hướng dẫn massage ghế

Massage ghế không khác biệt nhiều về các động tác xoa bóp hay ấn huyệt như các phương pháp massage khác. Tuy nhiên nó được biến thể để tập trung hơn vào phần lưng, tay, cổ cũng như kèo giãn các cơ để làm giảm căng thẳng ngay lập tức.

Video

Với sự tiện lợi kể trên, Massage ghế hứa hẹn là một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại chỗ “hái ra tiền” nếu biết khai thác đúng cách. Thực hiện đúng các động tác massage ghế căn bản sau, bạn sẽ tìm ra được sự hứng thú về dịch vụ này hoặc nếu không, nó cũng giúp ích rất nhiều cho người thân trong gia đình bạn.


Khóa học “Massage ghế di động” tại Viên Mỹ là khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay cung cấp toàn diện kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về loại hình dịch vụ mới mẻ này

Spaviet ( sưu tầm )

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2