Cơ hội sở hữu dầu massage hạnh nhân miễn phí tại Viên Mỹ

Ngày đăng: 04/10/2016

Với những “tín đồ” làm đẹp bằng tinh chất thiên nhiên, hẳn dầu hạnh nhân là cái tên không thể không nhắc đến. Vậy, bạn có muốn sở hữu loại “thần dược” làm đẹp hoàn toàn miễn phí này không?

Theo đó, chương trình  “Tặng dầu massage hạnh nhân” sẽ diễn ra từ ngày 1/10/2016-30/10/2016, với hóa đơn bất kỳ cho tất cả khách tới mua sản phẩm tại Viên Mỹ. Ngoài ra, chương trình sẽ giới thiệu đến bạn những công dụng tuyệt vời từ các loại dầu massage được ưa chuộng và khóa học massage tinh dầu trên thị trường hiện nay. Hãy cùng khám phá cùng chúng tôi nhé!

Công dụng làm đẹp tuyệt vời từ Dầu hạnh nhân

qua-tang-dau-hanh-nhan

Cho đến nay, dầu hạnh nhân luôn được mệnh danh là “thần dược” của làn da và sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm. Bởi vì chúng chứa rất nhiều vitamin, chất oxy hoá có tác dụng chống lại tia UV gây hại và chống ung thư da.

Với hàm lượng Vitamin E cao (100gram hạnh nhân cung cấp đến 26,2mg Vitamin E), dầu hạnh nhân trở thành một phương án tối ưu trong chống lão hóa da mạnh nhất trong các dưỡng chất tự nhiên hiện nay. Đặc biệt, chất flavonoids có trong hạnh nhân sẽ ngăn ngừa lão hóa da vượt trội, tránh các tổn thương và bảo vệ da chuyên sâu làn da của bạn.

Chưa dừng lại ở đó, vì khả năng thẩm thấu sâu vào da, dầu hạnh nhân giúp làm sạch bụi bẩn, kết hợp nguồn Vitamin A dồi dào trong thành phần hỗ trợ trị mụn hiệu quả. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tái tạo và kích thích sự phát triển của tế bào da, cung cấp dưỡng chất, làm sáng quầng thâm và giảm khô da.

Làm cách nào để nhận Dầu Massage Hạnh Nhân Miễn Phí từ Viên Mỹ?

fanpage-vm

Từ những giá trị thiết thực trên và với mong muốn tri ân khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ công ty, Viên Mỹ quyết định tổ chức chương trình đặc biệt “Tặng dầu massage hạnh nhân”.

– Mọi khách hàng sẽ được tặng 1 chai Dầu Massage Hạnh Nhân (100ml), khi đến mua sản phẩm tại Viên Mỹ trong tháng 10/2016.

– Viên Mỹ sẽ gửi tặng Dầu massage hạnh nhân đến tất cả khách hàng khi tham dự các hội thảo chuyên đề trong tháng 10, gồm: “Để mở Spa thành công”,“Để tăng doanh thu kinh doanh Spa” và “Trị mụn tận gốc cùng Peeling”.

Với những chủ Spa và khách hàng quan tâm đến các khóa học massage tại Viên Mỹ, thì đây cũng là dịp để được tư vẫn kỹ hơn trước khi quyết định lựa chọn chương trình học phù hợp.

Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy tham gia ngày chương trình “Tặng dầu massage hạnh nhân” để khám phá những ưu đãi bất ngờ, thú vị dành cho bạn nhé!

Hoạt động trong lĩnh vực Spa từ năm 2006, Viên Mỹ là nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm-thiết bị ngành Spa. Các sản phẩm tại Viên Mỹ không chỉ được cam kết chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn có giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và các sản phẩm tại Viên Mỹ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VIÊN MỸ

Đơn vị cung cấp Máy thẩm mỹ hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66  – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ sở hữu thiết bị – sản phẩm spa tốt nhất.

(Nguồn Công ty Viên Mỹ)