Viên Mỹ - Đơn vị tiên phong trong chuẩn quy trình đào tạo spa

Ngày đăng: 08/09/2016

Đào tạo spa tại Việt Nam những năm qua được đánh giá là phát triển, song đa phần đi theo hướng tự phát, thiếu định hướng và tầm nhìn trong một tổng thể thiếu một quy chuẩn đào tạo nghề spa rõ ràng,chuyên nghiệp và đồng bộ.

Nghề spa – công nghiệp bạc tỷ

Công nghiệp Spa là một trong những ngành có bước phát triển nhanh nhất toàn cầu. Thế nên không quá khi xem đây là một ngành công nghiệp tiền tỉ, và sẽ còn có những bước nhảy vọt tích cực hơn nữa trong tương lai, đặc biệt ở thị trường các nước châu Á.

Từ thực tiễn phát triển đó rọi vào có thể thẩy một điều rằng: Các chủ đầu tư kinh doanh spa cần phải liên tục cập nhập, đầu tư , nâng cao công nghệ thiết bị, phát triển nhân  sự  và tiến dần đến sự chuyên nghiệp để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại Việt  Nam, ngành spa chỉ mới phát triển thật sự vượt trội trong những năm gần đây. Nhu cầu nhân lực trong ngành tăng mạnh. Trong khi đó, ngành đào tạo spa trong nước lại phát triển theo hướng thiếu tự phát, thiếu quy chuẩn. Đa phần chỉ đào tạo spa theo phương thức “truyền nghề” , sau đó các học viên vừa học vừa làm để phát triển thêm kinh nghiệm. Chính vì thế, cộng đồng ngành Spa tại Việt Nam rơi vào tình trạng “khát” trường đào tạo spa chất lượng để cung ứng đội ngũ nhân viên chất lượng cao,phục vụ cho các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

Vậy, bạn có thể tìm ở đâu một cơ sở đáp ứng được quy chuẩn đào tạo nghề Spa

Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ  là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng đồng bộ hóa  và chuẩn quy trình đào tạo Spa. Theo đó, Viên Mỹ đã trực tiếp sỡ hữu đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước, là các chuyên gia đào tạo hàng đầu với khối kiến thức đồ sộ cũng kỹ năng nghề nghề đặc biệt, đáp ứng được tất cả nguyện vọng của học viên.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, tài liệu và giáo trình được biên soạn nghiêm ngặt dưới sự giám sát, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong nghề kết hợp với phương pháp dạy học luôn luôn được cập nhập, thay đổi để thích ứng với sự phát triển mà Viên Mỹ tự hào đã là nơi ươm mầm cho nhiều những kỹ thuật viên có tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu ngày một khắt khe trong ngành.

Đặc biệt hơn, khi tham gia học tại Trung tâm đào tạo spa Viên Mỹ bạn sẽ nhận được chứng chỉ do Bộ Lao Động - Thương Binh Xã Hội cấp. Có thể đi làm ngay tại bất kì một cơ sở hoạt động trong lĩnh vực Spa nào tại Việt Nam.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ

38 Hoàng Văn Thụ - P.9 – Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh