Lớp chứng chỉ sư phạm dạy trình độ sơ cấp nghề

Ngày đăng: 30/07/2020

Là chương trình đào tạo giúp hình thành những kiến thức, kỹ năng sư phạm dạy nghề cơ bản nhằm giúp cho người học có đủ năng lực dạy trình độ sơ cấp nghề.

1. THIẾT KẾ DẠY HỌC

+ Thiết kế giáo án

+ Thiết kế mục tiêu học tập

+ Lựa chọn nội dung dạy học

+ Lựa chọn hình thức tổ chức dạy học

+ Thiết kế hoạt động dạy học

+ Thiết kế kiểm tra, đánh giá kết quả học tập

+ Thiết kế phương tiện dạy học

+ Khái niệm chung về phương tiện dạy học

+ Thực hành chế tạo, sử dụng phương tiện dạy học

+ Chuẩn bị thiết bị, dụng cụ, vật tư

Kế hoạch sử dụng thiết bị, dụng cụ, vật tư

Tiến hành chuẩn bị thiết bị, dụng cụ, vật tư

Chuẩn bị tại nhà (tương đương 4 giờ)

2. THỰC HIỆN DẠY HỌC

+ Dạy bài lý thuyết

+ Dạy bài thực hành

+ Dạy bài tích hợp

+ Quản lý hồ sơ dạy học

3. ĐÁNH GIÁ TRONG DẠY HỌC

+ Lập kế hoạch đánh giá

+ Xây dựng tiêu chuẩn, tiêu chí, công cụ đánh giá

+ Thu thập minh chứng đánh giá

+ Ra quyết định & cập nhập hồ sơ

4. THỰC TẬP SƯ PHẠM

+ Tìm hiểu về thực tập sư phạm

+ Đánh giá bài giảng

+ Thực tập giảng dạy (nộp giấy xác nhận thực tập 20h)

5. KIỂM TRA

Đối tượng phù hợp tham gia là những Giáo viên nghề Spa và Thẩm mỹ, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và có bằng nghề liên quan

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện sẽ được tổ chức thi cuối khóa và cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm theo quy định.

Mục tiêu hướng đến của khóa học:

+ Hình thành những kiến thức, kỹ năng sư phạm dạy nghề cơ bản nhằm giúp cho người học có đủ năng lực dạy trình độ sơ cấp nghề.

+ Bổ sung những kiến thức cơ bản về tâm lý học nghề nghiệp, giáo dục học nghề nghiệp.

+ Hướng dẫn cách lập kế hoạch, xác định các công việc cụ thể cho dạy nghề và giáo dục học sinh ở các cở sở dạy nghề.

+ Chuẩn bị và tiến hành dạy nghề trình độ sơ cấp nghề  đảm bảo chất lượng, hiệu quả, theo mục tiêu quy định.

+ Vận dụng các phương pháp, phương tiện dạy học vào quá trình dạy học hiệu quả.

+ Soạn được các công cụ kiểm tra, biết cách đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh.

Bạn muốn tham gia Khoá học bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ sơ cấp nghề này, hãy liên hệ ngay VES Academy để được tư vấn và đăng ký.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện Thẩm mỹ & Spa Viên Mỹ - VES Academy

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (028) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Website: www.spaviet.edu.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TP.HCM)

Khi sở hữu Chứng chỉ Sư phạm dạy trình độ sơ cấp nghề kết hợp cùng trình độ chuyên môn, học viên có thể đứng lớp dạy Chăm sóc da mặt hoặc những nghề Spa, Thẩm mỹ khác tại các Trường Cao đẳng nghề, Trường Trung cấp nghề, Cơ sở dạy nghề.

Chứng chỉ Sư phạm dạy trình độ sơ cấp nghề theo Thông tư số 38/2017/TT-BLĐTBXH ngày 29 tháng 12 năm 2017 của Bộ lao động – Thương binh và Xã hội quy định chương trình khung nghiệp vụ sư phạm cho nhà giáo dạy trình độ sơ cấp.

Đối với các cơ sở làm đẹp, chứng chỉ sơ cấp nghề không thể thiếu khi muốn đăng kí giấy phép kinh doanh, Sở Y tế kiểm tra, giám sát.

Lớp chứng chỉ sư phạm dạy trình độ sơ cấp nghề

Chính vì vậy, Học viện Thẩm mỹ & Spa Viên Mỹ (VES Academy) đã phối hợp cùng một số Trường Cao đẳng nghề để tổ chức định kỳ chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ sơ cấp nghề dành riêng cho ngành Spa và Thẩm mỹ. Giáo viên, nội dung đào tạo tập trung chuyên sâu cho nghề Chăm sóc da mặt và những nghề Spa, Thẩm mỹ khác.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN