Khóa học “CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY ĐỈNH CAO”

Ngày đăng: 23/07/2020

Là chương trình đào tạo cung cấp những kiến thức chính thống và đầy đủ về Mesotherapy chuẩn y tế - chuẩn y khoa ứng dụng trong điều trị da liễu thẩm mỹ cho các chủ spa, những người hoạt động trong ngành thẩm mỹ.

1. Mesotherapy là gì ?

Mesotherapy là một kỹ thuật cấy các dưỡng chất tự thân hoặc tổng hợp trực tiếp vào lớp trung bì da để trẻ hoá, cũng như điều trị các vấn đề về da, ... một cách hiệu quả, an toàn; cho kết quả bền vững, cải thiện da từ bên trong.

Bằng hình thức tiêm dưới da (trực tiếp vào tầng trung bì của da) với những đầu kim tiêm siêu nhỏ, phương pháp mesotherapy sẽ giúp đưa thuốc và tác động vào da hiệu quả.

Bằng cách cung cấp các axit amin, vitamin, khoáng chất và một số hóa chất tới vùng tổn thương, Bác sĩ da liễu sẽ giúp điều trị vùng da mắc bệnh. Tùy vào nhu cầu nhất định của khách hàng mà các thành phần này sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Có thể hiểu bất kỳ loại thuốc nào được đưa vào da bao gồm can thiệp mô mỡ hoặc lớp mô trung bì đều gọi là Mesotherapy.

Vì dưỡng chất được đưa trực tiếp vào da không qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên hiệu quả thu được rất cao và bền vững.

Hiện nay, Mesotherapy đang dẫn đầu xu hướng làm đẹp, được giới chuyên môn và bác sĩ tin lựa chọn, được ứng dụng rộng rãi trong các Beauty Clinic.

2. Thời lượng khóa học

- Thời lượng khóa học: 5 ngày. Mỗi buổi kéo dài 7 tiếng

-  Số lượng học viên : 8 – 10 người

-  Giá : vui lòng liên hệ

3. Nội dung chi tiết khóa học

Khóa học chuyển giao công nghệ mesotherapy bài bản – chuyên sâu

Tổng quan về Mesotherapy

Định hướng điều trị da bằng phương pháp Mesothrapy

Lý thuyết kỹ thuật chích trong da

Thực tập chích trong da trên mô hình

Lý thuyết kỹ thuật chích dưới da & chích trong cơ

Thực tập chích dưới da & chích trong cơ trên mô hình

Lý thuyết về PRP trong điều trị trẻ hóa da

Demo kiến tập 1 case trẻ hóa bằng phương pháp PRP

Thực hành trên mẫu thật kỹ thuật : PRP, Chích trong da, Chích dưới da, Chích trong cơ.

Thực hành trên mẫu thật kỹ thuật PRP điều trị sẹo, rỗ

+ Các bạn muốn học nghề spa để mở cơ sở chăm sóc da riêng. Sinh viên gần ra trường muốn học thêm nghề để tìm việc làm.

+ Y tá, Bác sĩ nội trú chịu trách nhiệm về chuyên môn muốn tìm hiểu kiến thức chuyên sâu, quy trình trị liệu chuẩn y khoa hiệu quả  và phát triển kỹ năng cấy Mesotherapy để áp dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Các chủ spa, chủ thẩm mỹ viện, những người sáng lập ra các doanh nghiệp về mỹ phẩm đang hằng ngày mong muốn áp dụng công nghệ mới cho Phòng khám, Spa-TMV để tăng doanh thu từ các dịch vụ và trị liệu khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất.

+ Học kỹ thuật tiêm Meso chuẩn ngành Y cùng Bác sĩ giàu kinh nghiệm

+ Thành thạo cách sử dụng cấy dưỡng chất ngay trong khóa học

+ Hiểu được phương pháp mesotherapy (tiêm vi điểm) trong trị liệu da thẩm mỹ

+ Nắm vững quy trình và thành thạo các kỹ thuật tiêm vi điểm bằng máy, bằng tay đúng kỹ thuật, đúng lớp, đúng liều lượng và đúng điểm cuối lâm sàng.

+ Bổ sung thêm những kiến thức mới về các chủ đề có liên quan. Chẳng hạn cách kết hợp dùng mỹ phẩm tiêm vi điểm phù hợp cho tình trạng khách hàng, cách mix thuốc …

+ Hiểu và xử trí được tai biến trong tiêm vi điểm.

+ Có định hướng và đạt hiệu quả tăng doanh thu tốt khi áp dụng công nghệ mới cho Phòng khám, Spa-TMV.

Kiến tập phương pháp cấy trên máy

3. Cam kết sau khóa học Mesotherapy

+ Phương thức giảng dạy và môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp.

+ Trực tiếp trao đổi và học tập kiến thức chuyên ngành cùng bác sĩ chuyên nội khoa.

+ Môi trường đào tạo thực hành chuyên nghiệp.

+ Trang thiết bị dụng cụ thực hành chuẩn y khoa

+ Thực hành trên mẫu thật.

+ Kiến tập phương pháp cấy trên máy.

+ Thực hành kết hợp mỹ phẩm khi cấy.

Đặc biệt, Bác sĩ đào tạo chuyên môn cao, tận tâm, giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm và trên hết là đầy tâm huyết, không giấu nghề, sẵn sàng tiết lộ các bí quyết cấy Mesotherapy bằng máy, bằng tay kết hợp cho phù hợp tình trạng khách hàng, mang lại hiệu quả cao và an toàn.

4. Ưu đãi đặc biệt

+ Cam kết đầu ra.

+ Tặng mỹ phẩm cấy Mesotherapy thuộc thương hiệu Promoitalia.

+ Mỗi học viên được tặng Voucher mua máy cấy dưỡng chất cho khóa học.

Đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời sở hữu một trong những kỹ thuật vô cùng lợi hại, có ứng dụng rất rộng rãi trong trị liệu thẩm mỹ này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Học viện Thẩm mỹ & Spa Viên Mỹ - VES Academy

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (028) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Kết quả thống kê cho thấy, 70 - 80% Spa sử dụng dịch vụ Mesotherapy nhưng phần lớn chỉ học lại từ các TMV, Spa biết nghề. Thực tế, không phải spa, thẩm mỹ viện nào cũng được đào tạo bài bản về phương pháp tiêm Mesotherapy. Do đó, khó đạt được kết quả tối ưu, chưa kể tiêm bất cứ thứ gì vào cơ thể chỉ được tiến hành với Y sỹ, Y tá, điều dưỡng và theo chỉ định của bác sĩ có chuyên môn.

Ngoài ra, so với tiêm chữa bệnh, không phải cứ là Y tá, Y sỹ là có thể tiêm Mesotherapy. Nắm được kỹ thuật tiêm máy, tiêm tay chuẩn xác, công thức mix thuốc độc quyền, kết hợp mỹ phẩm  để đạt hiệu quả cao là điều không phải ai cũng làm được.

Hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - làm đẹp từ năm 2006, Viên Mỹ đã tổng hợp kiến thức chuẩn y khoa và tổ chức khóa đào tạo “CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ MESOTHERAPY ĐỈNH CAO”.

KHÓA HỌC LIÊN QUAN