Khóa học căng da và nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học

Ngày đăng: 10/06/2020

Tiếp nối thành công của Workshop Căng da mặt bằng chỉ được tổ chức vào tháng 03/2020, công ty Viên Mỹ phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn tổ chức khóa học “Căng da & nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học” để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và ứng dụng kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ của học viên.

1 Nội dung đào tạo

1.1 Kiến thức công nghệ Căng da và nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học

1.1.1 Tổng quan về công nghệ sử dụng chỉ sinh học.

1.1.2 Cơ chế và sự chuyển hóa của chỉ sinh học khi vào cơ thể.

1.1.3 Phân loại, ưu nhược điểm và tác dụng của từng loại chỉ sinh học.

1.1.4 Các chỉ định và chống chỉ định khi áp dụng chỉ sinh học trong thẩm mỹ.

1.1.5 Những lưu ý quan trọng về giải phẩu học vùng mặt khi áp dụng công nghệ chỉ sinh học.

1.1.6 Thực hành thăm khám nhận định các vấn đề khách hàng gặp phải và tư vấn khách hàng về giải pháp sẽ áp dụng.

1.1.7 Hướng dẫn các kỹ thuật áp dụng, đường đi của chỉ và ước tinh số lượng chỉ phù hợp cho từng vùng trên khuôn mặt.

1.1.8 Tiết lộ các bí quyết kết hợp các loại chỉ và phương thức đi chỉ cho phù hợp tình trạng khách hàng, mang lại hiệu quả cao và an toàn.

1.2 Kiến tập và thực hành dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia

Học thực hành 80% - lý thuyết 20%

1.2.1 Thực hành những kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học trên mô hình silicone.

1.2.2 Thực hành đan chỉ trẻ hóa toàn diện và xóa nhăn các vùng (vết nhăn vùng trán, vết nhăn vùng cổ, vết nhăn vùng khóe miệng,...).

1.2.3 Thực hành đan chỉ trẻ hóa và xóa nhăn vùng mắt (đường nhăn li ti, vết chân chim đuôi mắt,...).

1.2.4 Thực hành đan chỉ thon gọn khuôn mặt, hạ gò má, làm đầy vùng thái dương.

1.2.5 Hướng dẫn phương cách kết hợp cùng những công nghệ thẩm mỹ khác trong các trường hợp thực tế.

+ Học viên muốn nắm kiến thức về căng chỉ Collagen ở giai đoạn đầu trong thực hành lâm sàng.

+ Y tá, Bác sĩ nội trú muốn tìm kiếm những kiến thức chuyên sâu và phát triển kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực thẩm mỹ.

+ Chủ Spa, Thẩm mỹ viên muốn áp dụng công nghệ mới cho Phòng khám, Spa hoặc Thẩm mỹ.

Được trực tiếp giảng dạy bởi Thạc sĩ Bác sĩ Lê Tôn Dũng.

Được đào tạo bởi đội ngũ Bác sỹ, chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đầy nhiệt huyết

- Phó Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Demire Hàn Quốc.

- Giảng viên Khoa Tạo hình thẩm mỹ Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM.

- 25 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và giảng dạy về thẩm mỹ nội, ngoại khoa.

+ Học thực hành tại Bệnh viện Thẩm mỹ tiêu chuẩn 5 sao với Trang Thiết bị, Dụng cụ chuẩn y khoa, hiện đại nhất.

+ Phương thức giảng dạy và môi trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp.

2 Học phí và Khuyến mãi

Học phí: 15.000.000 đồng/học viên

Khuyến mãi: Tặng Giường thẩm mỹ GTM-626A dành riêng cho 10 học viên đăng ký đầu tiên

(PV)

Trẻ hóa da bằng phương pháp căng chỉ là phương pháp đang rất được ưa chuộng. Căng chỉ có tác dụng làm săn chắc cơ giúp trẻ hóa khuôn mặt, nâng cơ chân mày, trẻ hoá da vùng cổ, nâng vùng da cổ bị chảy xệ, xóa các nếp nhăn vùng trán, nếp nhăn sâu, làm săn chắc vùng ngực, định dạng đường nét, giảm bọng mỡ và mỡ thừa… hiệu quả mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo hay tổn thương trên bề mặt da. Vì vậy, trẻ hóa da mặt bằng chỉ là một trong những dịch vụ giúp các Spa, Thẩm mỹ viện đột phá doanh thu!

Khóa Workshop căng da & nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học giúp cung cấp kiến thức bài bản, chuẩn y khoa

Căng da & nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học với ưu điểm trẻ hóa da mặt từ sâu bên trong, an toàn, không tốn thời gian,... khắc phục tình trạng làn da chảy xệ.

Tuy nhiên, căng da mặt sẽ không thực sự hiệu quả nếu như không được thực hiện tuân thủ đúng quy tắc & đúng kỹ thuật, thậm chí có thể dẫn đến biến chứng, rủi ro không đáng có
Khóa Workshop căng da & nâng cơ mặt bằng chỉ sinh học giúp học viên nắm được cách ứng dụng Chỉ Collagen trong Tạo hình và Trẻ hóa khuôn mặt, cung cấp kiến thức bài bản, chuẩn y khoa

KHÓA HỌC LIÊN QUAN