Dịch vụ Setup Spa trị liệu

Ngày đăng: 18/02/2017

Để giúp chủ đầu tư xây dựng Spa trị liệu thành công, Viên Mỹ thiết lập dịch vụ Setup Spa trị liệu với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao, hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ Spa, khách sạn, resort,... có được cơ sở kinh doanh như mong muốn.

[1] Tư vấn xây dựng thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu.

[2] Tư vấn chiến lược kinh doanh và chiến lược tài chính.

[3] Tư vấn thiết kế Spa trị liệu.

[4] Tư vấn quy trình hoạt động.

[5] Tư vấn thiết lập và xây dựng các gói dịch vụ (menu) trị liệu.

[6] Tư vấn chọn mua nội thất, thiết bị, máy móc thẩm mỹ công nghệ cao phù hợp với từng liệu trình.

[7]  Tư vấn chọn mua nguyên liệu, mỹ phẩm, sản phẩm đặc trị.

[8] Tư vấn xây dựng chiến dịch marketing-PR.

[9] Hỗ trợ hoạt động khai trương.

[10] Giám sát hoạt động kinh doanh.

Chủ Spa, sắp mở Spa

Lựa chọn dịch vụ Setup Spa trị liệu tại Viên Mỹ, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích giúp ổn định công việc kinh doanh.

- Vạch ra kế hoạch đầu tư và thực hiện công trình theo giai đoạn. Nhờ đó chủ động được nguồn vốn, hạn chế tối đa các phát sinh, mau chóng hoàn thiện cơ sở để việc kinh doanh thuận lợi hơn.

- Đầu tư trang bị máy móc, nội thất phù hợp với không gian và dịch vụ của Spa, tránh tình trạng mua sắm dàn trải, gây lãng phí.

- Giúp Spa mau chóng thu hút lượng khách hàng tiềm năng: với nguồn nhân sự đào tạo bài bản, cùng chiến lược Marketing-PR được Viên Mỹ nghiên cứu kỹ càng sẽ giúp Spa quảng bá thương hiệu, nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

- Chủ đầu tư an tâm với nguồn vốn bỏ ra, bớt đi những lo lắng, mệt mỏi, stress trong quá trình xây dựng cơ sở.

- Không chỉ dừng lại ở quá trình Setup Spa, Viên Mỹ còn đồng hành cùng doanh nghiệp, chủ Spa,... trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh để có thể hỗ trợ giải đáp thắc mắc, phát sinh, cũng như thiết lập mối quan hệ của Spa với khách hàng,... để việc vận hành tốt hơn.

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »


Spa trị liệu với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp chuyên sâu, thường kết hợp các loại máy thẩm mỹ, mỹ phẩm để mang lại hiệu quả làm đẹp tối ưu, như: trẻ hóa da cùng máy HIFU, cấy phấn, giảm béo với công nghệ RF, trị mụn bằng tia Lazer, PRP,…

KHÓA HỌC LIÊN QUAN

TIN MỚI
Banner_sidebar_360x600_2