Workshop HP Cell điều trị sẹo

Ngày đăng: 04/01/2017

Workshop do phòng đào tạo Viên Mỹ tiến hành nhằm chứng minh tác dụng của tế bào gốc HP Cell trong điều trị sẹo mụn chuyên sâu.

Workshop có sự tham dự của Chuyên viên nghiên cứu và đào tạo thuộc bộ phận RD của Viên Mỹ, người mẫu Viên Mỹ và các khách mời đang quan tâm và tìm hiểu về ứng dụng của máy tiêm đa kim Vital Inject.

Liệu trình điều trị sẹo với HP Cell gồm đầy đủ các bước từ tẩy trang, rửa mặt, tẩy tế bào chết như liệu trình chăm sóc da thông thường.


Sau các bước căn bản, chuyên viên tiến hành ủ tê mặt, tiêm đưa dưỡng chất vào sâu trong da ở 1.4mm. Đây là độ sâu giúp da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất mà không bị ngăn cản bởi các tầng biểu bì như mỹ phẩm chăm sóc da thông thường. Đồng thời ở độ sâu này tế bào gốc kết nối dễ dàng với các tế bào da từ đó sửa chữa các tế bào hư tổn và kích thích sự tăng sinh collagen làm đầy các vết sẹo.Tiêm đa kim trị sẹo với Tế bào gốc HP Cell 0.5

Giai đoạn cuối cùng của liệu trình da được tác động xâm lấn trên bề mặt để tăng tác dụng điều trị và làm dịu da.Hình ảnh trước và sau khi tiêm đa kim trị sẹo với tế bào gốc HP Cell:

 

Cùng xem liệu trình thực tế điều trị sẹo bằng phương pháp tiêm với HP Cell: 


Quý khách hàng quan tâm Workshop "HP Cell điều trị sẹo" có thể đăng ký Tại đây

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2