Tổng kết khóa học kinh doanh spa cơ bản: Cùng Viên Mỹ khởi nghiệp ngành spa thành công

Ngày đăng: 10/11/2017

Trong 2 ngày (2,3/11/2017), khóa học kinh doanh spa cơ bản do Trung tâm đào tạo spa Viên Mỹ phối hợp cùng thương hiệu Selvert Thermal & Demium Lab (thuộc tập đoàn Idesco, Thụy Sĩ) thực hiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn 11 học viên tham dự chương trình đã có những trải nghiệm thú vị cùng đội ngũ chuyên gia huấn luyện nhiều kinh nghiệm của trung tâm.

Mang đến cái nhìn tổng quan về ngành Spa, khóa học kinh doanh spa cơ bản cung cấp một số kiến thức và kỹ năng giúp bạn hiểu rõ những loại hình spa, dịch vụ cung cấp, sản phẩm sử dụng, điều hành nhân sự,... Đây là kiến thức nền tảng quan trọng giúp các cá nhân có dự định mở, tham gia ngành Spa đi sâu tìm hiểu và đưa ra những quyết định kinh doanh Spa phù hợp.

*Một số hình ảnh tại buổi học: Học viên không những được chia sẻ các kiến thức hữu ích trong kinh doanh spa mà còn được thực hành, tự lên ý tưởng về các dịch vụ tiềm năng trong kinh doanh spa thông qua gợi ý của chuyên gia:




Trong 3 buổi, các học viên tham dự đã cùng chuyên viên đào tạo tìm hiểu một số khái niệm trong ngành, hướng dẫn set-up không gian, cách lựa chọn sản phẩm, máy thẩm mỹ,... theo định hướng và nguồn vốn sẵn có, từ đó tạo lập liệu trình hiệu quả.

Tại buổi học, các học viên còn được theo dõi trực tiếp liệu trình chăm sóc da mặt chuyên nghiệp cùng các phương tiện, thiết bị, mỹ phẩm cao cấp.

Trong tháng 11 này và các tháng kế tiếp, công ty Viên Mỹ phối hợp cùng tập đoàn Idesco sẽ liên tục tổ chức các lớp đào tạo spa miễn phí, như: khóa học Trị nám-mụn chuyên nghiệp cùng LRA peeling, khóa Chăm sóc da chuyên nghiệp cơ bản, kinh doanh spa,...

Kết thúc khóa học, các học viên vui vẻ nán lại chụp hình kỉ niệm cùng với giáo viên của Trung tâm đào tạo Spa Viên Mỹ.

***Thông tin chi tiết các khóa học spa miễn phí, vui lòng theo dõi tại Fanpage Trung tâm Đào tạo Spa Việt hoặc TẠI ĐÂY. 

Đồng thời, để tham khảo các khóa học spa nâng cao và chuyên sâu hơn, bạn hãy truy cập  TẠI ĐÂY 


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIỆT

Đơn vị Dạy nghề Spa hàng đầu

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0938 069 299

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Trụ sở chính: 308 – 310 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 226 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TP.HCM

Website: www. spaviet.edu.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ lựa chọn được trung tâm đào tạo Spa chất lượng, uy tín tại TP.HCM.

Spaviet

(Thanh Hải)


***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2