Phục hồi làn da nhiễm Corticoid - Liệu trình độc quyền từ Thụy Sỹ

Ngày đăng: 18/05/2018

Cùng SpaViet đi tìm công thức điều trị và phục hồi lan da nhiễm Corticod với phương pháp LRA Thụy Sỹ được chuyển giao độc quyền từ Châu Âu.

Hệ lụy từ các loại kem làm đẹp thần tốc, nguyên nhân gây ra tình trạng da nhiễm Corticoid:

Với thành phần chính chỉ gồm: vitamin E, Becozym, Cortibion, Aspirin…và đặc biệt là độc tố Corticoid, nhưng kem trộn nổi lên như vũ bão và khuấy động mạnh mẽ thị trường mỹ phẩm - làm đẹp tại Việt Nam nhờ khả năng kích trắng cấp tốc trong 24g sau khi bôi.
Tổn thương da nghiêm trọng, xuất hiện tình trạng break-out do kem trộn bào mòn lớp màng bảo vệ (Ảnh: Internet)
Cũng từ đó, hàng loạt hot girl, ca sĩ, diễn viên,... nhảy vào thị trường tiềm năng này bằng cách dùng tên tuổi của mình để xây dựng các thương hiệu mỹ phẩm “na ná” nhau, được đông đảo chị em phụ nữ tin dùng, nhưng sau đó là hệ lụy trên làn da không thể ngày một ngày hai điều trị dứt điểm:

- Da trắng hồng sau một đêm, nhưng sau đó  bị bào mòn, yếu dần và dễ bắt nắng.

- Các mao mạch đã dãn nở, gây đỏ da. Thời gian đầu người dùng dễ làm tưởng làn da trắng hồng.

- Bắt đầu xuất hiện nám quanh vùng gò má và lan rộng dần.

- Da rất mỏng, rát, dễ bị kích ứng, nổi mẩn đỏ, mụn.

- Các vùng nám trở nên đậm màu và tạo thành mảng lớn.

Làn da bị tổn thương nặng do ký sinh trùng Demodex gây nên khi phụ thuộc vào kem trộn (Ảnh: Zing)

Nghiêm trọng hơn, sử dụng kem trộn lâu dài sẽ khiến làn da bị phụ thuộc vào sản phẩm, gây khó khăn cho việc điều trị. Đồng thời, làn da dễ dàng trở thành ổ khuẩn cho Demodex - một loài ký sinh thường trú trên da, gây ra những mảng đỏ da, mụn mủ, mẩn đỏ, giãn mạch, nặng hơn có thể làm rụng lông mày, lông mi, rụng tóc, viêm bờ mi…

Giải pháp phục hồi da nhiễm Corticoid độc quyền từ Thụy Sĩ:

Regeneration Absolue Treatment Pack là bộ sản phẩm đặc biệt được nghiên cứu nhằm hỗ trợ phục hồi hoạt động của tế bào, nhất là những tế bào da tổn thương do thời tiết, môi trường hay trị liệu thẩm mỹ. Đồng thời sản phẩm còn có tác dụng trong việc đẩy lùi nếp nhăn, làm mờ sẹo.

Regeneration Absolue Treatment Pack là sự kết hợp hoàn hảo của 4 sản phẩm khác nhau, giúp làn da chúng ta thêm tươi trẻ. Bộ sản phẩm bao gồm:
- Gel Nettoyant: sản phẩm làm sạch da dịu nhẹ mà không gây khô da hay kích ứng với thành phần chính là Bisabolol được chiết xuất từ ​​hoa cúc,giúp điều hòa da, tác dụng chống kích ứng, chống viêm.
- Actif Regenerateur: Giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, chống oxy hóa các mô, chữa trị các nếp nhăn và vết sẹo, nhờ vào protein ốc sên mang đến khả năng chữa lành và kháng khuẩn, dưỡng ẩm, chống sưng rát, chống oxy hóa cho da.
- Masque Bio Cellulose: Tinh chất dưỡng ẩm dịu nhẹ, mang lại cảm giác thoải mái, thông thoáng cho da.
- Cream Regeneration Totale: Giúp tái tạo làn da hiệu quả và chống sự xâm nhập của tia cực tím.

Kết quả phục hồi làn da bị nhiễm Corticoid với bộ Regeneration Absolue Treatment Pack từ Thụy Sĩ (Ảnh: Trung tâm nghiên cứu dược mỹ phẩm V-Beauty)

Đặc biệt, liệu pháp Regeneration Absolue Treatment Pack lần đầu tiên sử dụng 2 thành phần hoàn toàn mới, dựa trên các nghiên cứu về hóa mỹ phẩm hàng đầu, đó là:
Biosaccharide: Chọn lọc bảo vệ các thụ thể trên bề mặt tế bào, ngăn chặn phản ứng dị ứng, phục hồi lại sự cân bằng và hoạt động của da như bình thường. Một thành phần dưỡng ẩm và làm dịu da, hỗ trợ lớp biểu bì hấp thu nước hiệu quả và tạo một lớp màng bảo vệ mang đến cảm giác mềm mại. Ngoài việc dưỡng ẩm lâu dài, Biosaccharide còn có chức năng như một chất chống kích ứng.
ProRenew Complex: Thu được từ một lysate khuẩn probiotic Lactococcus lactis, trong điều kiện lên men đặc biệt catabolic. Thành phần này chứa  DNA, chất chuyển hóa, hợp chất cytoplasmic. ProRenew Complex được dùng trong việc kích thích quá trình tái tạo da, phục hồi chức năng rào cản của da (dưới tác động từ stress, môi trường, lão hóa).

Quy trình thăm khám da tại Selvert Thermal Clinic & Spa - Hệ thống Spa theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ:

Bước 1: Chuyên viên tư vấn thăm khám, soi da khách hàng để chuẩn đoán chính xác tình trạng da, chụp ảnh trước điều trị.

Bước 2: Lên phác đồ 4 giai đoạn: Phục hồi - trị liệu - nuôi dưỡng - chăm sóc tương ứng với tình trạng da khách hàng, đồng thời tư vấn các sản phẩm dùng tại spa và tại nhà.

Bước 3: Bắt đầu thực hiện điều trị cho khách hàng

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc chăm sóc, khách hàng được tư vấn các bước bảo vệ và dưỡng da tại nhà, chụp ảnh sau điều trị và hẹn lịch chăm sóc da lần kế tiếp.

Nguồn: Selvert Thermal