Học để trở thành chủ spa tại Trung tâm đào tạo Viên Mỹ

Ngày đăng: 17/07/2017

Khóa đào tạo chủ spa do trung tâm Viên Mỹ sẽ trang bị kiến thức bổ ích, hỗ trợ bạn kinh doanh thành công hơn.

Việc điều hành cả trung tâm spa không đơn giản, đặc biệt khi bạn là một “tay ngang” bước vào một ngành được xem có tính cạnh tranh và đào thải cao. Nhiều nhà đầu tư đã phải nếm mùi thất bại khi thử sức trong lĩnh vực spa, kể cả có kinh nghiệm sẵn.

Kinh doanh spa vốn là ngành có ảnh hưởng đặc thù đến sắc đẹp, thể chất và sự tự tin của con người. Do đó, lĩnh vực này mang đến những lợi ích kinh tế hấp dẫn, như khách hàng đông, nhu cầu cao, lợi nhuận lớn… Thế nhưng, rủi ro tiềm ẩn cũng không nhỏ. Một trung tâm spa có thể bị khách hàng quay lưng ngay lập tức nếu mắc nhiều sai lầm như dịch vụ kém chất lượng, tác phong nhân viên thiếu chuyên nghiệp, cơ sở vật chất – hạ tầng xuống cấp…


Khóa đào tạo kỹ năng làm chủ chất lượng cao của Viên Mỹ.

Để điều hành quá trình kinh doanh thuận lợi và xây dựng nên thương hiệu, chủ đầu tư phải am hiểu về mọi thứ liên quan như liệu trình dịch vụ, nội thất, thiết bị spa, mỹ phẩm, máy thẩm mỹ, setup phòng, quản lý nhân sự… Vì vậy, tham gia khóa đào tạo spa chất lượng cao của Viên Mỹ dành riêng cho chủ đầu tư là sự lựa chọn tối ưu, hỗ trợ bạn nhanh chóng trang bị kiến thức, bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại, tự tin kinh doanh hiệu quả và thành công.


Kinh doanh thành công với việc tham gia khóa đào tạo chủ spa chất lượng cao.

Các chuyên gia dạy nghề spa của Viên Mỹ sẽ giúp ước mơ của bạn có cơ hội thành công cao hơn bằng phương pháp truyền đạt dễ hiểu nhất. Đặc biệt, với khóa học đào tạo chủ spa chất lượng, bạn còn được cung cấp nhiều nội dung mới mẻ chuyên ngành spa như chọn mua thiết bị, kiến lập dịch vụ – liệu trình, định lượng tiêu hao nguyên vật tư… Sau khi kết thúc khóa học, bạn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Viên Mỹ như tư vấn mở – setup, mua sắm trang thiết bị có mức giá ưu đãi, tư vấn giải quyết vấn đề trong quá trình hoạt động…


Trung tâm đào tạo chủ spa chất lượng cao Viên Mỹ – nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn.

Hoạt động đào tạo nhân sự chất lượng cao lâu năm trong ngành spa, Viên Mỹ là nơi chắp cánh ước mơ, giúp nhiều chủ spa kinh doanh thành công. Với mô hình tổ chức năng động, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình, đầy kinh nghiệm, Viên Mỹ sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi kỹ năng tốt nhất để phục vụ cho công việc hiệu quả.

Liên hệ Trung tâm đào tạo spa Viên Mỹ:

Cơ sở 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Cơ sở 2: 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Cơ sở 3: 839 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP HCM.
Tel: (08) 3844 4144 – 6 299 1166.
Hotline: 0907 487 699.
Website: spaviet.edu.vn.

(Nguồn: Spa Viên Mỹ)

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2