Học cấy phấn và những lợi ích tuyệt vời mà bạn cần biết

Ngày đăng: 03/12/2016

Khóa học Cấy Phấn đang là chủ đề “hot” và được đánh giá là chìa khóa giúp bạn trẻ dễ dàng tìm kiếm việc làm, đồng thời tăng thu nhập cao.

Có thể thấy, nhu cầu làm đẹp của con người luôn phát triển và không bao giờ giới hạn. Họ luôn tìm đến những giải pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất, mới mẻ nhất để bắt kịp thời đại và làm đẹp cho mình. Do đó, khi đăng kí học Cấy phấn tại Viên Mỹ, bạn sẽ có nhiều cơ hội hấp dẫn về việc làm cũng như phát triển sự nghiệp.


Cơ hội tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn

Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây, tuy nhiên, Cấy phấn cho da đã nhanh chóng trở thành cơn sốt làm đẹp thu hút khách hàng. Theo các chuyên gia đánh giá, chính nhu cầu sử dụng liệu trình Cấy phấn ngày càng lớn đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự spa cho dịch vụ này tăng tỉ lệ thuận. Các chủ Spa/Thẩm mỹ viện hiện nay đang thực sự “khát” nguồn nhân lực có kiến thức và chuyên môn về liệu trình cấy phấn cho da.

Hơn thế nữa, nếu bạn là một người yêu thích làm đẹp, học Cấy phấn, bạn sẽ thấy toàn những điều hữu ích cho mình và mọi người. Bởi vừa giúp mọi người làm đẹp, vừa nhanh chóng có công việc ổn định. Đồng thời, nếu bạn chăm chỉ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn là điều nằm trong tầm tay.

Cơ hội hoàn thiện và phát triển nghề nghiệp cho chuyên viên/kỹ thuật viên Spa

Ngoài ra, nếu bạn là một chuyên viên/kỹ thuật viên Spa, bạn lại cần phải trang bị liệu trình Cấy phấn hơn ai hết. Vì sao ư?

Vì bạn là một chuyên viên/kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp, bạn cần phải biết đến các liệu trình làm đẹp mới nhất, nhằm nâng cao tay nghề, phát triển nghề nghiệp, lại giúp thu hút khách hàng cho Spa/Thẩm mỹ viện. Thứ hai, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi đăng ký khóa học Cấy phấn, bởi thời gian đào tạo ngắn, chi phí không cao, nội dung học thú vị, đồng thời trang bị cho mình kỹ năng về một dịch vụ làm đẹp cực “hot” hiện nay.

Thứ ba, chỉ cần tham gia một khóa học Cấy phấn tại Viên Mỹ, bạn không chỉ có kiến thức và tay nghề vững vàng để thực hiện hoàn hảo liệu trình, mà còn có thể hướng dẫn lại cho đồng nghiệp và kỹ thuật viên khác tại Spa/thẩm mỹ viện của mình. Quá nhiều lợi ích phải không nào?

Cơ hội tạo ra dịch vụ làm đẹp mới mẻ, thu hút khách hàng cho Spa/Thẩm mỹ viện

Cấy phấn cho da – Trào lưu làm đẹp giúp da trắng sáng mịn màng mà không hề sử dụng đến kem phấn, đã thực sự lan rộng trong cộng đồng làm đẹp. Do đó, nếu bạn là một chủ Spa/quản lý Spa chuyên nghiệp, để phát triển kinh doanh, một chiến lược marketing hiệu quả chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua các trào lưu làm đẹp mới mẻ này.

Bên cạnh đó, chi phí đầu tư không quá cao, thời gian học tập ngắn, khả năng thu hồi vốn nhanh, lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư dịch vụ cấy phấn cho da được đánh giá là chìa khóa thu hút khách hàng hiệu quả và tăng doanh thu cho Spa.

Hiện nay, đã có rất nhiều Spa/Thẩm mỹ viện trong cả nước sở hữu liệu trình cấy phấn chuyên nghiệp, được khách hàng ưa chuộng như Spa NaNa, Havana Spa, Thẩm mỹ viện Minh Hiếu, Lapia Beauty & Spa,....

Hãy đến Viên Mỹ để đăng ký khóa học Cấy phấn chất lượng và hiệu quả

Là trung tâm đào tạo Spa uy tín, chất lượng tại TP.HCM, Viên Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để tạo ra những thế hệ học viên ưu tú cung cấp cho Spa/Thẩm mỹ viện. Đặc biệt, khóa học Cấy phấn cho da tại Viên Mỹ không chỉ đạt chất lượng cao với đội ngũ giáo viên giỏi, phương pháp học tập khoa học, cơ sở vật chất hiện đại, mà còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học.

Hãy đến Viên Mỹ ngay hôm nay để đăng ký một khóa học Cấy phấn chuyên nghiệp và gặt hái thành công cho tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA VIÊN MỸ

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo Spa chất lượng, uy tín tại TP.HCM.

(Lê Mai)

***Lịch học sắp xếp tùy theo học viên và kết quả được đánh giá dựa vào bài thi cuối khóa của mỗi học viên Chi tiết »

Banner_sidebar_360x600_2