Bí quyết tạo dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da cấp tốc với giá vốn thấp, nhiều lợi nhuận

Ngày đăng: 20/08/2018

Bạn cần tìm một dịch vụ tốt và nhanh chóng thu lại lợi nhuận trong thời gian ngắn? Sao bạn không thử tập trung vào dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da bằng bút vàng massage đang cực “hot” hiện nay?

Bắt đầu từ tuổi 25, làn da sẽ dần xuất hiện các dấu hiệu của lão hóa và tuổi tác. Đây trở thành nỗi ám ảnh mà hầu như ai cũng mong muốn được loại bỏ.

Nắm bắt nhu cầu đó, thị trường Spa - Thẩm mỹ viện ngày càng phát triển rầm rộ nhiều dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da mặt để đáp ứng khách hàng. Nhưng không phải cơ sở spa nào cũng thành công.

Bởi nâng cơ, trẻ hóa da mặt luôn được xếp hạng là dịch vụ có mức giá vừa đến cao cho một liệu trình hay kể cả chỉ một lần điều trị. Kinh phí đầu tư máy công nghệ cùng mỹ phẩm nâng cơ trẻ hóa da chuyên dụng lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu. Điều này dẫn tới giá vốn dịch vụ luôn nằm ở ngưỡng tương đối cao. Do đó, dù dịch vụ hiệu quả ấn tượng nhưng lại khá “kén” khách.

Bút vàng nâng cơ, trẻ hóa da.

Để giúp các Spa - Thẩm mỹ viện sở hữu dịch vụ nâng cơ, trẻ hóa da với giá vốn thấp, nhiều lợi nhuận, Trung tâm Đào tạo Spa Việt đã tiến hành nghiên cứu và thực nghiệm thành công liệu trình nâng cơ, trẻ hóa khuôn mặt cấp tốc cùng sản phẩm “Bút vàng”.

Giá vốn đầu tư thiết bị “bút vàng” rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm nâng cơ, trẻ hóa da có hiệu quả tương đương. Và có thể hoàn vốn ngay khi thực hiện điều trị cho khách hàng đầu tiên.

Hiệu quả sau điều trị.

“Bút vàng” là dịch vụ đã nở rộ trên khắp thị trường làm đẹp ở các nước Châu Âu lẫn Châu Á. Tuy nhiên, đối với thị trường Việt Nam, tên gọi này còn khá lạ lẫm với nhiều người. Nhưng Spa Việt chắc chắn là khi chứng kiến hiệu quả từ liệu trình “bút vàng” mang lại sẽ khiến bạn phải trầm trồ và ngạc nhiên hơn đấy!

Khi phối hợp thao tác bút vàng, mỹ phẩm trẻ hóa da Selvert Thermal cùng các bước điều trị hợp lí sẽ tạo nên liệu trình nâng cơ, trẻ hóa khuôn mặt hiệu quả rất ấn tượng. Bạn có thể nhìn thấy được ngay từ lần đầu tiên.

Cách sử dụng bút vàng làm đẹp dành cho chuyên viên và kỹ thuật viên Spa.

Nếu bạn muốn sở hữu liệu trình cùng bút vàng hoặc muốn nắm vững thao tác, nâng cao kĩ thuật và cách thiết lập liệu trình phù hợp, hãy liên hệ Trung tâm Đào tạo Spa Việt! Hiện tại, Spa Việt đã tổ chức các khóa học Nâng cơ, trẻ hóa khuôn mặt cấp tốc cùng bút vàng từ tháng 08/2018 trở đi. Các chủ Spa - Thẩm mỹ viện có thể đăng kí ngay từ hôm nay để sở hữu dịch vụ độc đáo, hiệu quả cao, thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu.

Đặc biệt, trong tháng 8 này, Spa Việt dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho học viên. Nhanh tay đăng kí để nhận ưu đãi lớn, bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Spa Việt

Đơn vị chuyên đào tạo Chủ - Quản lý - Chuyên viên Spa & Thẩm mỹ

Trụ sở chính: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Chi nhánh: 38 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tel: (028) 3844 4144 - 6299 1166. Hotline: 0934 188 895

Website: www.spaviet.edu.vn

(Rất mong bạn hãy vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được trung tâm đào tạo spa chất lượng tại TP.HCM).

(Trần Nghi)