Lotion vàng dưỡng trắng da hiệu quả như thế nào?

Ngày đăng: 29/11/2016

Khám phá bí quyết trẻ đẹp và sở hữu làn da mịn màng, trắng sáng ai cũng mơ ước từ Lotion Collagen Vàng Nearm (Nhật). Đặc biệt, từ ngày 28/11 -> 4/12/2016, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay chương trình khuyến mãi giá sốc từ Viên Mỹ: mua 1 tặng 1 Lotion Collagen Vàng Dưỡng Trắng Da (500ml) với giá ưu đãi nhất thị trường. Đừng bỏ lỡ nhé!

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với những sản phẩm công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới mà còn được biết đến với những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp tuyệt vời, đáng kinh ngạc. Điều này cũng minh chứng vì sao phụ nữ Nhật lại có làn da trẻ hơn tuổi thật, mịn màng và trắng sáng hoàn hảo đến như vậy.

Hãy cùng Viên Mỹ tìm hiểu một dòng mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản, một trào lưu chăm sóc và làm đẹp da mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu hiện nay.

aaeaaqaaaaaaaacxaaaajgfmogyyzwnjltlizdmtndg1mi04ntkwltdkyzcymtezy2fhna

Lotion Collagen Vàng Nearm (Nhật) – công thức dưỡng trắng da độc đáo

Từ thưở xưa, vàng đã là nguyên liệu chăm sóc da cao cấp. Trải theo chiều dài thời gian, sức hút làm đẹp từ vàng chưa bao giờ giảm sút. Với khả năng làm trắng và trẻ hóa da, xóa nhăn kì diệu, tinh chất vàng “chinh phục” biết bao con tim phái nữ, thỏa “cơn khát” tôn vinh nhan sắc.

Lotion Collagen Vàng Nearm (Nhật) hoàn hảo cả về hình thức lẫn chất lượng, là dòng kem dưỡng trắng da tối ưu và an toàn. Những hạt vàng lấp lánh kết hợp cùng hoạt chất Collagen, Axit Hyaluronic tạo nên công thức dưỡng ẩm độc đáo, đem lại hiệu quả trắng sáng, săn chắc rõ rệt ngay lần đầu sử dụng.

Đặc biệt, với công nghệ kĩ thuật, tinh chất vàng trong lotion được làm thành dạng phân tử nano siêu nhỏ, siêu mịn. Nhờ đặc trưng thẩm thấu sâu, các hạt nano vàng dễ dàng hấp thụ qua da, phát huy tác dụng dưỡng trắng triệt để. Không những thế, các thành phần tự nhiên khác, như: Nước, glycerin và nước hoa hồng, collagen cá, acid hyaluronic, chiết xuất hạt đậu tương, chiết xuất lô hội,.... còn tăng cường bổ sung dưỡng chất, làm da trẻ hóa, mềm mịn, xinh đẹp hơn bao giờ hết.

vang

Bằng những động tác massage nhẹ nhàng, Lotion Collagen Vàng kích thích tái tạo da từ sâu bên trong. Nhờ vậy, hỗ trợ giảm nhăn, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa, se khít lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm kịp thời, giữ da luôn căng mượt.

Vì sao Spa của bạn nên sở hữu Lotion Collagen Vàng Dưỡng Trắng Da?

Với những “tín đồ” đam mê làm đẹp, sở hữu công thức chăm sóc da từ Lotion Collagen Vàng Nearm (Nhật) được xem là “vũ khí” mà ai cũng ao ước. Đó là lý do vì sao, phương pháp làm đẹp này được ưa chuộng tại nhiều Spa/Thẩm mỹ viện.

Bên cạnh đó, nhu cầu làm đẹp đang tăng cao. Trang bị mỹ phẩm vàng chính là cơ hội tuyệt vời cho Spa đẩy mạnh các dịch vụ làm trắng da hiệu quả, thu hút và giữ chân khách hàng. Chọn mua Lotion Collagen Vàng không chỉ bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại mà còn đa dạng hóa dịch vụ. Nhất là, với chương trình khuyến mãi giá sốc Mua 1 Tặng 1 Lotion Vàng Dưỡng Trắng Da (500ml) từ Viên Mỹ sẽ giúp chủ Spa thu lợi nhuận “khủng” hơn nữa.

Không chỉ là dòng mỹ phẩm nổi tiếng tại Nhật Bản, Lotion Collagen Vàng đã được nhiều Spa/Thẩm mỹ viện tại Việt Nam đưa vào dùng và vô cùng hài lòng. Từ những đánh giá tích cực kể trên, chắc hẳn rằng, bạn đã biết vì sao Lotion Collagen Vàng lại được ưa chuộng đến như vậy rồi phải không nào! Vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không đầu tư ngay dòng mỹ phẩm cao cấp này cho Spa/Thẩm mỹ viện của mình?

v1

Liên hệ Viên Mỹ để mua Lotion Collagen Vàng Nearm (Nhật) chất lượng, uy tín

Nếu bạn muốn sở hữu Lotion Collagen Vàng cho Spa/Thẩm mỹ viện, Viên Mỹ chính là sự lựa chọn tối ưu, bởi những lý do sau:

- Là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm – thiết bị ngành Spa.

- Cung cấp dòng mỹ phẩm Lotion Collagen Vàng chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng.

- Giá cả tốt nhất trên thị trường.

- Tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

- Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY VIÊN MỸ

Doanh nghiệp hàng đầu cung cấp trọn bộ ngành Spa

Điện thoại: (08) 62.99.11.66 – 38.444.144 | Hotline: 0908603189

(Nếu máy bận, Quý Khách vui lòng gọi lại ngay sau đó để được tư vấn chi tiết)

Chi nhánh 1: 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chi nhánh 2: 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Website: www.vienmy.vn | Email: info@vienmy.vn

Mong bạn vui lòng chia sẻ thông tin hữu ích trên đến những người có nhu cầu để giúp họ chọn được mỹ phẩm phù hợp, góp phần gia tăng lợi nhuận kinh doanh Spa.