Công ty Viên Mỹ hân hạnh tổ chức liên kết đào tạo Workshop Nâng cơ mặt bằng chỉ ngày 4/3/2020

Ngày đăng: 12/03/2020

Ngày 04/3/2020, Workshop Nâng cơ mặt bằng chỉ đã được diễn ra tại Trường Dạy nghề Thẩm mỹ Quốc tế Saigon Queen, địa chỉ 781/C9 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Đây là khóa học chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với những nội dung thiết thực đã thu hút được sự quan tâm của nhiều Bác sĩ và chuyên gia tư vấn thẩm mỹ.

Viên Mỹ  tổ chức liên kết đào tạo “Nâng cơ mặt bằng chỉ” nhằm thực hiện mục tiêu hỗ trợ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chủ đầu tư kinh doanh Spa – Thẩm mỹ viện có định hướng ứng dụng công nghệ này trong lĩnh vực trị liệu.

Workshop Nâng cơ mặt bằng chỉ

Đến với khóa học lần này, các học viên không những có cơ hội nắm bắt kiến thức chuyên môn và phát triển kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn  kiến thức kinh doanh với công nghệ làm đẹp tiên tiến này. Buổi hội thảo thực sự hấp dẫn khi có sự góp mặt và chia sẻ trực tiếp của Ts. Bs Lê Tôn Dũng – Giảng viên khoa phẫu thuật tạo hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch -TP HCM, Chủ tịch HĐQT bệnh viện MD Dermatics TP HCM.

Hội thảo diễn ra sôi nổi với sự tham gia của nhiều Bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, da liễu trong và ngoài nước, Nhân viên cơ sở chăm sóc da, Thẩm mỹ viện,...

Chủ đề chính của Workshop là tập trung vào cung cấp kiến thức công nghệ chỉ thẩm mỹ. Đồng thời, hướng dẫn cách cấy chỉ thẩm mỹ mang đến hiệu quả giúp gương mặt thon gọn, cân đối và hài hòa.

Buổi hội thảo thực sự hấp dẫn khi có sự góp mặt và chia sẻ trực tiếp của Ts. Bs Lê Tôn Dũng – Giảng viên khoa phẫu thuật tạo hình Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch -TP HCM, Chủ tịch HĐQT bệnh viện MD Dermatics TP HCM. Bên cạnh đó, còn quy tụ  các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực căng chỉ hiện nay.

Đích thân bác sĩ  tiến hành thực hành lâm sàng thực tế tại chỗ trên khách hàng thật

Được biết, so với các phương pháp thẩm mỹ thông thường khác, nâng cơ bằng chỉ là công nghệ có thể giúp tạo hình gương mặt, trẻ hóa làn da hiệu quả, an toàn mà không cần can thiệp phẫu thuật, không gây đau đớn, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Có khá nhiều cách điều trị với các gương mặt bị lão hóa ở mức độ 1,2. Còn đối với những gương mặt bị lão hóa mức độ 3,4 thì nhiều da thừa thì các biện pháp nội khoa sẽ không cho hiệu quả cao. Nên lựa chọn áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ bởi ưu điểm lớn đó là điều chỉnh được mức căng theo ý muốn. Do đó, đây được xem là một biện pháp trẻ hoá triệt để nhất và là thành tựu và tiến bộ vượt bậc nhất hiện nay.

Bác sĩ đã lần lượt diễn giải nội dung xung quanh chủ đề  “Nâng cơ mặt bằng chỉ” này.

Cụ thể nội dung hội thảo như sau:

+ Diễn giả Ts. Bs – Lê Tôn Dũng đào tạo kiến thức về Chỉ Sinh Học. Trình bày những tiến bộ của công nghệ chỉ thẩm mỹ gần đây.

+ Trò chuyện giải đáp thắc mắc những câu hỏi về “Chỉ”, kỹ thuật về “Chỉ”.

+ Bí quyết cấy chỉ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao

+  Hướng dẫn cách tư vấn cho mẫu. Trực tiếp quan sát Tiến sĩ/ Bác sĩ – Lê Tôn Dũng, thực hành kỹ năng căng da mặt bằng Chỉ TAPS số 1 Hàn Quốc.

Thực hành kỹ năng căng da mặt bằng Chỉ

Đích thân bác sĩ  sẽ tiến hành thực hành lâm sàng thực tế tại chỗ với 4 ca Demo trên khách hàng có dấu hiệu da mặt chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn. Với bàn tay tài hoa của các bác sỹ đầu ngành, có thể thấy ngay bằng mắt thường, đây là công nghệ có khả năng trẻ hóa - xóa nhăn - căng da nhanh chóng. Mang đến khách hàng sự trẻ trung, xinh đẹp hơn rất nhiều, lại duy trì hiệu quả lâu dài.

Bác sĩ hướng dẫn chi tiết, tận tình

Tham gia  workshop  chuyên đề "Nâng cơ mặt bằng chỉ" với vai trò là một đơn vị góp mặt và tham gia tài trợ, Viên Mỹ đã tạo được ấn tượng đặc biệt khi giới thiệu và trực tiếp phối hợp thực hiện liệu trình nâng cơ bằng chỉ.

Workshop chuyên đề “ Nâng cơ mặt bằng chỉ” được mong chờ nhất trong năm đã diễn ra thành công tốt đẹp! Nhằm giúp học viên cập nhật các kiến thức chuyên sâu và nâng cao tay nghề để phục vụ khách hàng tốt hơn, trong thời gian tới, Viên Mỹ sẽ tiếp tục có những khóa học đào tạo về “Công nghệ nâng cơ bằng chỉ”.

Viên Mỹ mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng và luôn được khách hàng tin chọn!