LỄ TÂN TƯ VẤN

Công ty TẬP ĐOÀN NEVA GROUP
Mức lương 8-15 triệu
Ngành nghề Ngành nghề khác
Kinh nghiệm Chưa có kinh nghiệm
Yêu cầu giới tính Nữ
Số lượng 10
Địa điểm làm việc Nevada-391E Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP HCM Nevada-95 Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP HCM Nevada-265 Trần Bình Trọng, P4, Q5, TP HCM Nevada-69-71 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q7, TP HCM Nevada-232A Cao Thắng, P12, Q10, TP HCM Nevada-2
  • Tiếp đón khách hàng quan tâm đến sản phẩm dịch vụ tại TMV.
  • Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.
  • Thông báo cho khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mãi và mặt hàng dự đoán được ưa chuộng trong tương lai.
  • Hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan trong quá trình sử dụng dịch vụ tại công ty.
  • Cập nhật thông tin khách hàng; chăm sóc và giữ mối quan hệ với khách hàng.
Yêu cầu công việc
  • Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói truyền cảm, gương mặt thiện cảm, ưa nhìn, dễ gần và luôn luôn cười với khách.
  • Nữ độ tuổi từ 18 - 30. Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Yêu thích công việc CSKH,Tư vấn, Tele....trong lĩnh vực Spa,TMV.

QUYỀN LỢI:

• Tổng thu nhập 10.000.000 - 15.000.000/tháng (LCB + Hoa Hồng + %KPI). Thu nhập lên tới 20tr theo năng lực.
  • Combo lương thưởng hấp dẫn: Lương tháng 13; Thưởng theo tháng/ quý/ năm; Quà vào các - dịp Lễ, Tết trong năm; Tổ chức sinh nhật, team building, tặng quà kết hôn,…
  • Môi trường làm việc trẻ trung, nhiều zai đẹp
  • Cơ hội thăng tiến luôn rộng mở
  • Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại làm việc.
  • Được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Người liên hệ P.Nhân Sự
Điệm thoại 0932028633
Email vinhtq@nevagroup.edu.vn
Địa chỉ liên hệ 91E Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, TP HCM